Game Bé Đi Cắm Trại
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bé Đi Cắm Trại

Dùng CHUỘT kéo những vật dụng cần thiết vào đúng vị trí phù hợp.

Giới thiệu về Game Bé Đi Cắm Trại

Cắm trại là một hoạt động ngoài trời rất bổ ích đối với trẻ em và cả những người trưởng thành, ở đó mọi người được vui chơi giải trí và xả stress 1 cách hiệu quả nhất, đối với trẻ em thì đó là nơi tuyệt vời để các em nô đùa và có thể kết thêm nhiều bạn mới.

Chơi game Bé Đi Cắm Trại bạn sẽ vào vai 1 gái nhỏ đang chuẩn bị cho buổi picnic, tuy nhiên hiện tại đồ đạc em bị vung vãi lung tung khắp nơi trong căn phòng và cô ấy không thể dọn dẹp kịp để tìm những món đồ cần thiết cho buổi cắm trại, bạn sẵn sàng giúp bé ấy chứ.

Trong game mini online này, bạn sẽ chủ yếu dùng Chuột để tương tác kéo những vật dụng cần thiết vào đúng vị trí của nó. Trò chơi sẽ càng khó hơn vì có rất nhiều vật dụng cá nhân nhỏ mà nếu không nhìn không kỹ bạn khó phát hiện ra được, đó sẽ là thử thách và cũng là niềm vui khi bạn tìm ra món đồ và đưa chúng vào đúng vị trí đấy.

Đây quả là 1 game trẻ em mini hay dành cho các em thiếu nhi, qua trò chơi hay này các em sẽ biết cách sắp xếp cũng như dọn dẹp phòng mình sao cho gọn gàng nhất. Các em hãy chơi thật vui và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình nhé.

Ngoài ra các em có thể chơi thêm 1 game hay khác là trò chơi Minion Dọn Nhà, trong game này Minion sẽ có nhiệm vụ còn khó hơn cả bạn nữa đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Video hướng dẫn chơi game Bé Đi Cắm Trại

Bình luận từ Facebook cho Game Bé Đi Cắm Trại

Cảm nhận của bạn về Game Bé Đi Cắm Trại

Chưa có nhận xét…