Game Trốn tìm
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Trốn tìm

Giới thiệu về Game Trốn tìm

Một chú gấu trúc đang chơi trò chơi trốn tìm cùng với những người bạn của mình bên trong sâu của khu rừng rậm, đây là rừng cây âm u nơi có nhiều cây cối um tùm sẽ là nơi ẩn nấp tuyệt vời cho bọn họ khi chơi trốn tìm. Gấu trúc sẽ phải tìm kiếm ra những người bạn của mình đang ẩn nấp trong trong khu rừng này, bạn có nhiệm vụ giúp đỡ cậu ta tìm kiếm hết tắt cả những người bạn cùng tham gia trong trò chơi này nhé.

trốn tìm

Giới thiệu game trốn tìm: Tham gia vào trò game trốn tìm này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là hỗ trợ cho chú gấu trúc tìm những người bạn đang ấn nấp trong khu rừng rậm này. Họ sẽ núp tại nhiều vị trí khác nhau trong các bụi rậm, thỉnh thoảng họ sẽ ngoi lên để trêu bạn tranh thủ lúc họ ngoi lên nhanh chóng phát hiện ra vị trí họ đang ẩn nấu ngay lập tức. Quan sát bên góc trái màn hình bạn sẽ thấy danh sách những con vật bạn cần tìm, khi tìm ra được con vật nào nó sẽ hiển thị sáng lên để bạn biết để tìm ra những con vật còn lại trong màn chơi.

game trốn tìm

Hướng dẫn chơi game trốn tìm: Các thao tác trong trò chơi này bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện, quan sát nhanh và tìm nhanh tắt cả những người bạn cùng tham gia trong cuộc chơi trốn tìm. Thời gian cho mỗi màn chơi này là có quy định vì vậy hãy cố gắng tìm nhanh hoàn thành nhanh nhiệm vụ mình được giao.

Chơi thêm: Game ta đâu có say 2.

choi game trốn tìm

Chơi trốn tìm trò chơi mà dường như mỗi thời thơ ấu ai cũng đã từng chơi qua rồi đúng không nào, bạn có muốn cùng sống lại những năm tháng tuổi thơ đầy thú vị hay không? Nếu có tại sao không một lần thử cái cảm giác trải nghiệm những điều hay và vui thú nhất nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Trốn tìm

Cảm nhận của bạn về Game Trốn tìm

Chưa có nhận xét…