Game Tom And Jerry Bowling
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Tom And Jerry Bowling

Sử dụng "CHUỘT" để điều chỉnh hướng và lực trong khi chơi. Cách chơi: "CLICK" và giữ "CHUỘT" để cố định hướng sau đó căn lực và thả "CHUỘT" để thực hiện thẩy banh.

Giới thiệu về Game Tom And Jerry Bowling

Chơi game Tom And Jerry Bowling – Tom Jerry Bowling và trổ tài phản xạ nhanh trong từng màn chơi bowling được mô phỏng cực kỳ sinh động và vui nhộn. Mang đến cách chơi tươi vui khác biệt so với các game trẻ hay thuộc cùng chủ đề trước đây, người chơi sẽ có dịp để phát huy tài nhanh nhạy của mình qua từng tình huống căn chỉnh khá độc đáo trong quá trình tham gia game.

Mang đậm chất hoạt hình truyền thống của loạt game Tom And Jerry vui nhộn và dĩ nhiên công việc của người chơi sẽ khá nhẹ nhàng khi thực hiện căn chỉnh các lần ném bowling với số điểm cao nhất có thể. Gồm nhiều màn ném khác nhau và người chơi sẽ cần phản xạ thật nhanh trong từng công đoạn thiết lập hướng và lực để có thể ghi những điểm số thật cao. Hãy bắt đầu tham gia vào những cuộc chơi bowling đầy vui nhộn và thú vị trong trò chơi vui này, thật nhanh nhẹn và thực hiện những màn ném thật đẹp mắt và ấn tượng.

Các game mini hay thuộc cùng chủ đề có thể người chơi cũng sẽ thích:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Tom And Jerry Bowling, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Tom And Jerry Bowling

Cảm nhận của bạn về Game Tom And Jerry Bowling

Chưa có nhận xét…