Game Đối mặt
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đối mặt

Giới thiệu về Game Đối mặt

Một trò game thử thách độ nhanh tay mang tính vui nhộn đối mặt vừa được cập nhập. Nhầm mang lại cho các em nhỏ những giây phút thư giãn sản khoái tinh thần nhất trong mùa hè này. Hãy nhanh tay khám phá trải nghiệm ngay những điều hay vui thú nhất có trong trò game này, bạn sẽ thấy hứng thú hơn bao giờ hết khi đi qua các màn chinh phục thử thách ở đây. Giờ thì cùng vào game cùng chơi cùng khám phá trải nghiệm ngay thôi nào.

đối mặt

Giới thiệu game đối mặt: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ đóng vai chú hổ đáng yêu, nhiệm vụ của chú hổ đó chính là thao tác nhái lại những người bạn của mình.  Có rất nhiều người bạn đang xếp hàng và bạn sẽ phải trải qua các thử thách đó chính là thực hiện lại động tác mà họ vừa làm. Cứ tuần tự như vậy hết thử thách này đến thử thách khác cho đến khi bạn trải nghiệm xong trò chơi này. Hết các thử thách từ bạn bè sẽ là thử thách từ thầy cô, không quá khó để bạn có thể làm được điều này đúng không nào.

Chơi thêm: Game heo vàng của táo quân.

game đối mặt

Hướng dẫn chơi game đối mặt: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn sử dụng các phím mũi tên để thao tác. Hoàn tắt các thao tác càng nhanh càng xuất sắc điểm số mà bạn nhận được trong trò chơi này cũng sẽ ngày càng cao. Không quá khó để bạn có thể chinh phục được điểm số cao và tắt cả các màn chơi ở đây, sau khi chinh phục thử thách từ bạn bè tiếp theo là các thử thách đến từ thầy cô và khó nhất là thầy hiệu trường.

chơi game đối mặt

Những màn thử thách trong game đối mặt với độ khó ngày một tăng cao dần lên. Để khám phá trải nghiệm hết độ khó và độ gây cấn của trò chơi này hoàn toàn không đơn giản chút xíu nào. Nó đòi hỏi bạn phải nhanh, lanh và khéo léo trong thao tác  để mang về cho mình điểm số thật cao, chinh phục các thử thách nhất là thử thách từ hiệu trường là khó nhất ở đây.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đối mặt

Cảm nhận của bạn về Game Đối mặt

Chưa có nhận xét…