Game Hàng xóm đụng độ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Hàng xóm đụng độ

Giới thiệu về Game Hàng xóm đụng độ

Tít và Mít là hai hàng xóm thân thiết của nhau cùng trang lứa hay chơi chung với nhau. Nhưng cũng chính vì điều này mà thỉnh thoảng giữa họ xẩy ra những mâu thuẫn nhỏ nhặt và mâu thuẫn này sẽ được giải quyết bằng những cuộc chiến gạch đá, giày dép ném về phía nhau. Trận chiến này bạn bênh vực ai thì hãy về phe người đó chiến đấu và dành chiến thắng trong thời gian nhanh nhất ngắn nhất có thể của game hàng xóm đụng độ.

hàng xóm đụng độ

Giới thiệu game hàng xóm đụng độ: Sau khi chọn một trong hai nhân vật để chơi bạn sẽ có món vũ khí hỗ trợ và bắt đầu cuôjc chiến của mình. Thực hiện những pha tấn công hàng xóm của mình, điều chỉnh góc ném cũng như lực ném sao cho thật chuẩn và thật chính xác. Những vật dụng nâng đôi số lần ném như cú đấm, dấu sét…nó sẽ hỗ trợ cho bạn chơi tốt hơn. Có hai chế độ chơi khác nhau cho người chơi lựa chonj một là chế độ chơi một người chơi với máy hai là chế độ chơi hai người. Bạn có thể rủ bạn bè của mình cùng chơi ở chế độ 2 người.

Xem thêm: Goku bảo vệ trái đất.

game hàng xóm đụng độ

Hướng dẫn chơi game hàng xóm đụng độ: Nhấn chuột trái để canh lực tấn cống và di chuyển chuột để chọn hướng ném. Sức gió bạn cần chú ý vì nó sẽ ảnh hưởng đến hướng ném của bạn, những thứ có khả năng để hỗ trợ bạn chẳng hạn như dấu nhân sẽ gấp đôi số lần tấn công và cú đấm sẽ giúp bạn ném được đá to nhiều hơn, dấu sét giúp bạn hồi sức và ném becgie luôn tung ra những đòn tấn công lợi hại về phía người hàng xóm của mình.

chơi game hàng xóm đụng độ

Hai nhân vật hàng xóm đụng độ này cuộc chiến khá gây cấn và ai sẽ là người thắng cuộc đây. Bạn hãy hỗ trợ cho nhân vật mà bạn bệnh vực và giúp họ dành chiến thắng trong cuộc cãi vả này bằng cách tạo ra những cú ném uy lực hạ được sinh lực của đối phương nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Hàng xóm đụng độ

Cảm nhận của bạn về Game Hàng xóm đụng độ

Chưa có nhận xét…