Game Giết thời gian Tết 2015 vui vẻ hấp dẫn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Giết thời gian Tết 2015 vui vẻ hấp dẫn

Sử dụng chuột và phím theo hướng dẫn của từng trò chơi.

Giới thiệu về Game Giết thời gian Tết 2015 vui vẻ hấp dẫn

Câu chuyện kể về cô bé tinh nghịch Sarah có thể bạn đã từng trải qua nhiều lần nếu như bạn chơi game tại đây nhiều. Game Giết thời gian Tết 2015 lại một lần nữa nhắc đến cô bé dễ thương nhưng lại có tính cách tinh nghịch. Trong thời gian tết đến, cô bé muốn làm một điều gì đó cho vui vẻ nhưng mẹ của cô lại muốn cô dọn dẹp nhà cửa để đón tết. Điều đó khiến cô bé khá tủi thân vì mẹ không hiểu ý con gái tí nào.

Game Giết thời gian Tết 2015

Giới thiệu Game Giết thời gian Tết 2015: Vì sự không hiểu ý của người mẹ trong thời gian chờ tết đến. Nên cô bé Sarah phải lén lút chơi những trò chơi tinh nghịch khi mẹ đi vắng. Tuy nhiên, hậu quả để mẹ phát hiện ra mình không dọn dẹp nhà cửa mà đi chơi thì vô cùng gắt gao. Vì thế người chơi sẽ được hóa thân thành Sarah để vừa chơi vui vẻ vừa tránh cho mẹ không phát hiện. Bạn có đủ nhanh mắt để chơi trò chơi này không? Cùng xem thêm hướng dẫn để chơi game tốt hơn nhé!

Chơi Game Giết thời gian Tết 2015

Hướng dẫn chơi Game Giết thời gian Tết 2015: Cách chơi cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng chuột và bàn phím để chơi game là xong. Hãy quan sát trên màn hình khi mẹ Sarah đi khuất thì hãy thực hiện ngay những hành vi tinh nghịch của mình. Và bạn phải hết sức để ý nếu nhé, mẹ Sarah quay lại thì phải ấn vào nút X màu xanh để chấm dứt ngay lập tức hành vi đó. Nếu không để mẹ phát hiện được thì bạn sẽ bị phạt đấy nhé!

Giết thời gian Tết 2015

Game Giết thời gian Tết 2015 có đồ họa khá dễ thương và hấp dẫn. Phù hợp với nhưng bạn gái xinh xắn và đáng yêu có tâm hồn thơ mộng và thích khám phá. Trò chơi chỉ mang tính chất giải trí nhưng cũng là một cách để các bạn luyện tập cho mình một đôi mắt và đôi tay nhanh lẹ. Game mang trong mình nền đồ họa 2D đặc biệt sắc nét và nhẹ nhàng. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giờ phút chơi game vui vẻ và thoải mái.

Chúc bạn chơi Game Giết thời gian Tết 2015 thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Giết thời gian Tết 2015 vui vẻ hấp dẫn

Cảm nhận của bạn về Game Giết thời gian Tết 2015 vui vẻ hấp dẫn

Chưa có nhận xét…