Game Săn lùng quái vật
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Săn lùng quái vật

Giới thiệu về Game Săn lùng quái vật

Trong kho tàng những game nhập vai của minigameviet.net, Game Săn lùng quái vật có cốt truyện cùng gameplay nổi bật hơn so với những game cùng thể loại, không những có cốt truyện hấp dẫn như một bộ phim hành động mà trò chơi này còn cho bạn trải nghiệm những cuộc chiến chống quái vật một cách chân thực nhất. Có rất nhiều bản đồ, nhiệm vụ và kỹ năng đang chờ đợi bạn, còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay!

Game Săn lùng quái vật

Game nuôi quái vật 3
Game ben 10 chống quái vật

Game tiêu diệt quái vật

Giới thiệu Game Săn lùng quái vật: Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là sử dụng tài năng ngắm bắn chuẩn xác của mình để tiêu diệt những con quái vật trên đường đi và giải cứu công chúa hoàng gia Norton. Là một game nhập vai đi cảnh cực kỳ hấp dẫn, bạn sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ hết sức khó khăn để qua cửa và tiến sâu vào vương quốc bóng tối. Cuộc chiến đầy khó khăn và thử thách khi những con quái vật xuất hiện ở khắp nơi và sẽ giết bạn bất cứ lúc nào. Vậy làm thế nào để có thể tiêu diệt được bọn chúng? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Chơi Game Săn lùng quái vật

Hướng dẫn chơi Game Săn lùng quái vật: Hãy cố gắng di chuyển thật khéo léo và hợp lý bằng những phím mũi tên trên bàn phím hoặc các phím AWD. Trong suốt cuộc hành trình bạn sẽ gặp phải rất nhiều quái vật, hãy sử dụng chuột để bắn mũi tên vào chúng. Mỗi loại quái vật sẽ cần một lượng sát thương mới có thể hạ gục. Khi chúng nhìn thấy bạn chúng sẽ tấn công nên hãy thật nhanh tay tiêu diệt chúng trước nhé.

Săn lùng quái vật

Sau khi Săn lùng quái vật và tiêu diệt chúng, bạn sẽ có cơ hội nhận được những vật phẩm hỗ trợ và trang bị cho nhân vật của mình như áo giáp, khiên, giày, mũ và rất nhiều thuốc hồi sinh, sức mạnh hay sinh lực thông qua các lọ. Hãy di chuyển đến vị trí của vật phẩm và nhấn chuột vào đó để sử dụng. Trên đường đi hãy tích lũy vàng bằng cách mở rương và phá hủy các hộp gỗ, bạn có thể mua thêm nhiều vật phẩm và kỹ năng tại cửa hàng. Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Tham gia ngay nào!

Chúc các bạn chơi Game Săn lùng quái vật thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Săn lùng quái vật

Cảm nhận của bạn về Game Săn lùng quái vật

Chưa có nhận xét…