Game Nuôi quái vật 3 tư duy cực hay
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nuôi quái vật 3 tư duy cực hay

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Giới thiệu về Game Nuôi quái vật 3 tư duy cực hay

Game Nuôi quái vật 3 là một game trí tuệ mới nhất tại minigameviet.net, đặc biệt dành cho những bạn yêu thích giải đố với những mỗi màn chơi với độ khó tăng dần. Bạn sẽ thể hiện khả năng tư duy, sáng tạo của mình để nuôi quái thú nhỏ bị mắc kẹt trong các bẫy, việc nuôi quái vật sẽ không hề dễ dàng đâu nhé! Cùng tìm hiểu về cách nuôi quái vật ngay thôi nào!

Game Nuôi quái vật 3 tư duy cực hay

Giới thiệu Game Nuôi quái vật 3: Tiếp nối hai phiên bản trước của nuôi quái vật, bạn sẽ được đến với nhiệm vụ giải cứu những chú quái vật bị đột biến game do tiến sĩ làm sai phản ứng hóa học. Chính vì vậy mà những chú quái vật này rất thích uống chất hóa học tím trong súng của đội giải cứu. Hãy cho những quái vật nhỏ bé ăn để chúng không phá phách khắp nơi nữa nhé, với rất nhiều tình huống khác nhau với độ khó cực cao. Bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời khi tham gia vào trò chơi này!

Game Nuôi quái vật 3 tư duy cực hay

Hướng dẫn chơi Game Nuôi quái vật 3: Bạn sử dụng chuột để kích hoạt các cơ quan trong mỗi màn chơi để giúp chúng được uống dung dịch tím trong súng của bạn. Khi quái vật được uống đủ dung dịch chúng sẽ ngủ. Nhưng phải làm gì để cho chúng ngủ đây? Hãy chú ý những dụng cụ được cung cấp như dây thừng, mảnh gỗ, nam châm, các tảng đá hay chỉ đơn giản là kéo và di chuyển các khối plastic để quái vật đến được với dung dịch tím mà không bị dính vào các bẫy.

Game Nuôi quái vật 3 tư duy cực hay

Trong quá trình Nuôi quái vật 3, bạn sẽ phải tính toán thật kỹ các bước để có thể đáp ứng cho chú quái vật được uống đầy dung dịch tím, để làm được điều này bạn sẽ đưa chúng vào tận miệng quái vật, bạn sẽ không thể qua màn khi quái vật chưa uống đủ. Vận dụng các nguyên tắc vật lý để áp dụng vào trò chơi này, chắc chắn bạn sẽ có một kết quả khả quan đấy! Bạn có đủ tự tin để vượt qua 35 màn chơi với độ khó tăng dần để đạt được 105 sao cho với các thành tích khác nhau trong trò chơi này chứ?

Chúc các bạn chơi Game Nuôi quái vật 3 thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Nuôi quái vật 3 tư duy cực hay

Cảm nhận của bạn về Game Nuôi quái vật 3 tư duy cực hay

Chưa có nhận xét…