Game Ninja nấm
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ninja nấm

Giới thiệu về Game Ninja nấm

Anh chàng Ninja nấm đang cố gắng tìm đường trở về nhà sau hành trình phiêu lưu mạo hiểm trong khu rừng rộng lớn. Chú ta chẳng thể nào xác định được phương hướng đi cho mình, mà chỉ nhớ nơi về nhà có 1 gốc cây màu vàng mà thôi. Bạn hãy tham gia vào trò chơi và hỗ trợ anh chàng Ninja tham gia vào cuộc chơi này. Để anh ta có thể trở về nhà một cách an toàn trước những cạm bẫy đặt ra ở đây nhé.

Ninja Nấm

Giới thiệu game ninja nấm: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là, điều khiển nhân vật di chuyển qua các tảng đá. Dịch chuyển các vật cản dọn dẹp đường đi sao cho chàng Ninja nấm có thể trở về gốc cây có đổ màu vàng. Đây hẳn là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn, di chuyển vật cản sang hai bên trái và phải. Dọn đường để đi vì Ninja chỉ di chuyển được qua những cung đường bằng phẳng mà thôi. Trong quá trình di chuyển, bạn hãy cẩn thận với những chướng ngại vật luôn ở phía trước. Tránh xa nó đừng để va chạm nếu không bạn sẽ thua cuộc.

Chơi thêm: Game táo mèo chầu trời.

Game Ninja Nấm

Hướng dẫn chơi game Ninja Nấm: Sử dụng chuột trái để thao tác, người chơi hãy cẩn thận với những hòn đá có cắm chông. Không nên đụng phải chúng nếu không bạn sẽ rơi xuống bên dưới mất mạng chơi. Khối đá cùng với gốc cây là hai yếu tố mà bạn chẳng thể nào di chuyển được, bạn chỉ di chuyển được khối đất và khối nước. Bạn chỉ di chuyển được khối nước theo chiều ngang, khối nước rơi xuống sẽ phá vỡ những khối khác làm cho thuốc nổ nổ tung lên.

chơi game Ninja Nấm

Vận dụng những yếu tố trên, di chuyển cho hợp lý và nổ tung những thứ cần thiết nhất. Miễn sao đích đến cuối cùng của bạn là sắp xếp đường đi gọn gàng giúp Ninja có thể di chuyển qua. Chinh phục những thử thách đặt ra ngày càng khó, liệu bạn có phá đảo được trò chơi với những thách thức khó khăn hay không? Tham gia và lập kỷ lục chinh phục hết các cửa ở đây nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ninja nấm

Cảm nhận của bạn về Game Ninja nấm

Chưa có nhận xét…