Game 7 viên ngọc rồng trái đất
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game 7 viên ngọc rồng trái đất

Giới thiệu về Game 7 viên ngọc rồng trái đất

Bạn từng nghe qua cốt truyện 7 viên ngọc rồng trái đất rồi đúng không nào, Pulma cùng với Songoku là nhân vật chính trong cuộc chơi này. Pulma phát minh ra cỗ máy dò tìm ngọc rồng và Goku sẽ là người thử nghiệm cổ máy này tìm ra những viên ngọc quý để tập hợp sức mạnh cũng như năng lượng giải cứu thế giới. Hành trình này nhân vật chính sẽ cần rất nhiều đến sự giúp đỡ của bạn hãy giúp anh chàng Goku hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình nào.

7 viên ngọc rồng trái đất

Giới thiệu game 7 viên ngọc rồng trái đất: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành nhân vật Goku và thực hiện các yêu cầu của Pulma. Sử dụng cổ máy dò tìm ra những viên ngọc rồng, trên đường đi sẽ có rất nhiều kẻ cản đường. Bằng sức mạnh của Goku có thể tiêu diệt hết được chúng một cách nhanh gọn lẹ nếu như bạn biết cách thức điều khiển nhân vật tấn công đúng hướng, né đòn đúng vị trí. Hoàn thành nhiệm vụ lớn cuối cùng là tìm ra ngọc rộng đủ số lượng 7 viên ở đây.

Chơi thêm: Game bắn súng diệt zombie 2.

game 7 viên ngọc rồng trái đất

Hướng dẫn chơi game 7 viên ngọc rồng trái đất: Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển nhân vật chơi di chuyển. Tấn công bằng các phím ASD để tung đoàn về hướng đối phương, những đoạn hội thoại trong game muốn bỏ qua nó bạn chỉ cần nhấn phím space là được để đi vào nhiệm vụ chính cần giải quyết.

chơi game 7 viên ngọc rồng trái đất

Chơi game 7 viên ngọc rồng trái đất thử nghiệm những điều hay mới nhất từ trước đến nay. Tính gây cấn và kịch tính của trò chơi ngày càng tăng cao hơn nữa qua các màn chơi càng trở về sau bạn cần tăng cao hơn khả năng tấn công cũng như phòng thủ của mình để dẹp những tên cản đường ở đây.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game 7 viên ngọc rồng trái đất

Cảm nhận của bạn về Game 7 viên ngọc rồng trái đất

Chưa có nhận xét…