Game Zombie đột kích
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Zombie đột kích

Giới thiệu về Game Zombie đột kích

Những người dân sinh sống trong ngôi làng nhỏ bỗng dưng bị nhiễm một loại virus biến hình khiến họ trở thành những xác chết sống di chuyển khắp nơi trong thành phố. Đánh chiếm hết tắt cả những căn cứ điểm và kể cả nơi mà hai anh chàng duy nhất không bị nhiễm hai loại virus này đó chính là Nick và anh chàng Nuck. Họ đang phải chiến đấu ác liệt và cạnh tranh để chống lại những con zombie ăn thịt đang tấn công tường rào của họ, giúp đỡ bọn họ thoát khỏi sự truy sát của những xác chết bằng cách tham gia vào game zombie đột kích.

zombie đột kích

Giới thiệu game zombie đột kích: Tham gia vào trò game này người chơi sẽ có nhiệm vụ là điều khiển hai anh chàng Nick và anh chàng Nuck tấn công chống lại hết tắt cả những xác chết sống. Sử dụng vũ khí tấn công có sẵn trong tay chính là khẩu súng để bắn tấn công nó và nâng cấp vũ khí lên để độ sát thương của nó càng cao thì tầm tấn công trên diện rộng sẽ càng lớn. Lúc này bạn có thể tiêu diệt được hết tắt cả những con zombie một cách nhanh nhất và gọn gàng nhất có thể để mang chiến thắng về cho chính bản thân mình.

Tham khảo thêm: Game đột kích 5 zombie trổi dạy.

game zombie đột kích

Hướng dẫn chơi game zombie đột kích: Mọi thao tác trong trò chơi này người chơi có thể sử dụng chuột trái để thực hiện, dùng chuột di chuyển để nhắm bắn và tấn công. Sử dụng các phím số từ 1 đến 6 để thây đổi vũ khí tấn công phù hợp với những con zombie xuất hiện ở đây, tùy vào mỗi giai đoạn tấn công và thời điểm số lượng zombie sẽ xuất hiện khác nhau hoàn toàn. Bạn có tổng cộng là 5 loại vũ khí như xe quái vật, súng phóng lựu, súng liên hoàn…mỗi loại vũ khí sẽ có một sức công phá để tấn công riêng nên bạn hãy chọn lựa sử dụng sao cho tùy hợp với từng tình huống cụ thể.

chơi game zombie đột kích

Chơi game zombie đột kích một trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn thật nhiều điều thú vị, qua trò chơi này độ nhanh, lanh và khả năng phản xạ của bạn cũng ngày càng cao hơn nữa. Cùng tham gia vào game và cùng khám phá những điều hay thú vị có ở trò chơi hấp dẫn này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Zombie đột kích

Cảm nhận của bạn về Game Zombie đột kích

Chưa có nhận xét…