Game Cua gái
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cua gái

Giới thiệu về Game Cua gái

Bờ biển không chỉ có nước biển trong xanh, cát trắng cùng với nắng vàng mà nơi đó còn có khá nhiều cô gái xinh đẹp nóng bỏng chọn làm nơi thư giãn giải trí cho chính mình. Còn đối với các chàng trai họ không chỉ ra bãi biển để thư giãn giải trí mà còn là địa điểm để họ đi cua gái nữa, vì nơi đây luôn có những cô gái xinh đẹp nóng bỏng nhất. Dại gì mà lại không trêu ghẹo đúng không nào, cùng tham gia vào game này để thể hiện khả năng cua gái của mình thôi nào các chàng trai.

cua gái

Giới thiệu game cua gái: Tham gia vào trò game này các chàng hãy chọn cho mình một cô gái thật xinh đẹp và thật nóng bỏng trên bãi biển để có thể bắt đầu cuộc chơi. Cố gắng cưa cẩm cô nàng bằng cách thể hiện những hành động thật đẹp mắt trước cô nàng. Còn  bạn thì hãy cố gắng nổ lực hết mình để giúp đỡ anh chàng có được những pha hành động đẹp mắt trước những co gái xinh đẹp để lấy được lòng của cô ta.

game cua gái

Tham khảo thêm: game đập kiến.

Hướng dẫn chơi game cua gái: Vào game người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác và tùy vào từng màn chơi cụ thể sẽ có những hướng dẫn cụ thể khác nhau để người chơi thực hiện theo. Hãy cố gắng hoàn thành cho thật tốt nhiệm vụ của mình để cưa cẩm cô gái thành công và ngã gục trong khoảng thời gian sớm nhất có thể. Giờ thì cùng tham gia vào game thôi nào.

choi game cua gái

Với đồ họa có thiết kế đẹp mắt, cùng lối chơi vui nhộn thú vị hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất có trong trò chơi này. Qua mỗi màn chơi cấp độ cưa cẩm các nàng sẽ khó khăn hơn nhiều nên cũng đòi hỏi bản lĩnh của chàng trai qua mỗi màn cũng phải cao hơn. Hãy cố gắng thật nhiều để giúp đỡ chàng trai có trong trò chơi này nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cua gái

Cảm nhận của bạn về Game Cua gái

Chưa có nhận xét…