Game Nông Dân Tổ Lái
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Nông Dân Tổ Lái

Sử dụng các phím MŨI TÊN để điều khiển xe chạy vượt qua các chặng địa hình, phím SPACE để nhảy nhé.

Giới thiệu về Game Nông Dân Tổ Lái

Bạn thường hay chỉ thấy những tay đua mới tham gia vào những đường đua xe đầy tính chuyên nghiệp và kịch tính, đòi hỏi sự luyện tập rất gắt gao và nguy hiểm. Tuy nhiên, niềm đam mê đua xe cũng có ở rất nhiều người, và ngạc nhiên hơn khi đến với game Nông Dân Tổ Lái – Uphil Farmer bạn sẽ được cùng một người nông dân vốn có niềm đam mê tốc độ cũng như trải nghiệm thử thách với những chiếc xe cùng với địa hình độc đáo của mình.

Trong game đua xe địa hình hay này, bạn sẽ gặp một anh chàng nông dân tại một trang trại của nước Mỹ. Anh ta đã dành một phần đất của mình để tạo nên một đường đua lý thú với địa hình đồi núi gồ ghề rất độc đáo, và bạn hãy cùng anh ta chinh chiến trên chiếc mô tô của mình để có thể vượt qua được những địa hình đó để thoả mãn đam mê về tốc độ cũng như khả năng kĩ thuật của mình nhé.

Tương tự như nhiều game online hay miễn phí khác, bạn sẽ dùng những phím mũi tên để có thể giúp anh chàng nông dân di chuyển. Nếu có thể nhào lộn trong các màn chơi, bạn sẽ chứng tỏ được kĩ thuật cũng như ghi thêm được khá nhiều điểm đấy. Ngoài ra hãy thu thập tiền trong các màn chơi đó, để có thể đạt được điểm số cao nhất có thể bạn nhé.

Một trò chơi cũng với phong cách tương tự và rất thú vị là game Đua Xe Nông Trại, bạn hãy thử sức với những trò chơi có phần đặc biệt và ngộ nghĩnh này một cách thoả thích nhé. Chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui thật thú vị đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Nông Dân Tổ Lái, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Nông Dân Tổ Lái

Bình luận từ Facebook cho Game Nông Dân Tổ Lái

Cảm nhận của bạn về Game Nông Dân Tổ Lái

Chưa có nhận xét…