Game Quái Xế Cướp Nhà Băng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Quái Xế Cướp Nhà Băng

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển cho xe chạy thoát khỏi cảnh sát

Giới thiệu về Game Quái Xế Cướp Nhà Băng

Bạn thường hay thấy trên phim có những cảnh quay hành động rất thú vị mô tả việc những tên trộm cướp hay đi cướp ngân hàng, nhà băng. Tuy ở ngoài đời thì việc làm đó rất xấu xa và vi phạm pháp luật nghiêm trọng, tuy nhiên đề tài này vẫn rất hấp dẫn người chơi khi được đưa vào danh sách những game flash online hay. Bạn sẽ được thưởng thức một trò chơi liên quan đến nội dung này rất thú vị, và hãy cũng thể hiện khả năng chơi game thật tuyệt vời của mình bạn nhé. Bắt đầu trò chơi Quái Xế Cướp Nhà Băng nào.

Trong trò chơi đua xe mới này,bạn sẽ phải điều khiển một chiếc xe của một tên ăn cướp, chạy thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát đang truy đuổi ráo riết bạn. Bạn cần phải thể hiện khả năng di chuyển xe khéo léo của mình một cách tài tình để có thể di chuyển trên những con đường ngoắt nghoéo, và những khúc bo cua hơi khó chịu đấy. Nếu thấy tình hình không ổn, bạn cần phải trốn trong những ngóc ngách của chặng đường để thoát khỏi sự đeo bám của cảnh sát. Sau đó chạy thật nhanh đến vị trí yêu cầu.

Sẽ có những màn chơi bạn phải lấy cho được những chiếc chìa khoá, cũng như công cụ để có thể mở những cánh cửa kiểm soát của công an. Do đó, việc đào thoát khỏi sự bám đuổi sẽ rất quan trọng. Tất nhiên đừng cố gắng dùng tốc độ để vượt qua xe cảnh sát bạn nhé, vì bạn không thể nào chạy nhanh bằng những chiếc xe đó đâu đấy.

Một trò chơi khác cũng rất hay và tương tự là game Tài Xế Mafia, hãy thử sức nào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Quái Xế Cướp Nhà Băng, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Quái Xế Cướp Nhà Băng

Cảm nhận của bạn về Game Quái Xế Cướp Nhà Băng

Chưa có nhận xét…