Game Đua Xe Nông Trại
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.6/10 (5 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đua Xe Nông Trại

Sử dụng các PHÍM MŨI TÊN để điều khiển xe.

Giới thiệu về Game Đua Xe Nông Trại

Chắc chắn rằng ai trong chúng ta cũng đều chơi qua các thể loại game đua xe để giải stress hay chỉ đơn giản là để giải trí, thể loại đua xe thì có rất nhiều loại cho chúng ta chọn lựa và có khi có cả hàng ngàn game. Tuy nhiên game Đua Xe Nông Trại – Farm Racing luôn là game có tình tiết hoạt họa rõ nét và sự kết hợp các phím để tạo nên cân bằng cho xe là điểm nổi bật nhất mà người chơi cần tìm.

Nhiệm vụ của người chơi là lái xe vượt qua tất cả các đia hình (bao gồm những khúc gỗ, những cái lu, những vật cồng kềnh khác … ). Trước khi chơi game người chơi chọn 1 chiếc xe yêu thích và mỗi xe thì có mỗi chức năng riêng, trong đó xe thứ nhất có khả năng vượt địa hình cao nhất vì có tính lưu động cao. Người chơi cần đặt biệt chú ý sử dụng các PHÍM MŨI TÊN thật nhuần nhuyễn để cân bằng xe vì bất cứ một sự sơ xuất nào cũng đều có thể làm xe bị lật vì mất cân bằng. Càng về sau thì độ khó cũng như chướng ngại vật sẽ càng nhiều hơn. Hãy chinh phục mọi địa hình bạn gặp phải trong game đua xe kỳ thú này và xem bạn có thể đưa số điểm của mình lên TOP game này không nhé.

Bên cạnh đó một số game đua xe đang HOT cùng thể loại có thể bạn sẽ thích chơi như Đua mô tô 3D, Nữ quái xế, Chinh phục tay lái, Đua xe neon

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +3 (from 3 votes)
Đua Xe Nông Trại, 8.6 out of 10 based on 5 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Đua Xe Nông Trại

Cảm nhận của bạn về Game Đua Xe Nông Trại

Chưa có nhận xét…