Game Đua Uống Nước
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Đua Uống Nước

Sử dụng hai phím MŨI TÊN TRÁI/ PHẢI để chơi giúp nhân vật trong game uống nước nhé các bạn.

Giới thiệu về Game Đua Uống Nước

Mùa hè nóng nực thì những ly nước sinh tố, những loại nước uống giải khát sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn phải không nào ? Chắc hẳn thuở nhỏ, khi bạn thường ngồi uống nước với bạn bè của mình, các bạn thường hay nghĩ ra những trò tinh nghịch thật vui nhộn phải không ?, hãy cùng thử sức với game Đua Uống Nước – Juicy Race để có thể quay lại những kí ức tuổi thơ thật thú vị, hoặc cũng có thể là một trò chơi giải trí thư giãn thật tuyệt vời cho các bé khi những ngày hè đã gần kết thúc nhé.

Trong game mini vui nhộn này, bạn sẽ được vào vai một chú vịt ngộ nghĩnh, ngồi uống nước với một cô bé thỏ cũng rất đáng yêu và dễ thương. Trẻ em thì thường hay dùng những chiếc ống hút để có thể uống nước và cũng rất nhiều trò tinh nghịch được thực hiện với những chiếc ống hút nhỏ này. Nhiệm vụ của bạn trong game vui này là phải giúp cho chú vịt có thể uống nước nhanh hơn cô bé thỏ kia. Bằng cách sử dụng thật nhanh và liên tục 2 phím bấm trái và phải, chú vịt của bạn sẽ uống nước càng nhanh khi bạn bấm càng lẹ đấy.

Game trẻ em hay này đơn giản và nhẹ nhàng, và chắc hẳn bạn cũng đã từng thực hiện những hành động này ngoài đời thực phải không nào. Nhìn lại thì bạn có thấy trò chơi này thật thú vị và cũng thật ngộ nghĩnh vui nhộn không ? Hãy cùng chơi game thoả thích và có thể mời bạn bè của mình cùng chơi nhé các bạn. Game cũng có chế độ dành cho 2 người chơi để các bạn có thể so tài với nhau thật thích thú đấy.

Một game mini cũng rất vui nhộn là game Đại Danh Ca Chaien, hãy thử sức nào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Đua Uống Nước, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Đua Uống Nước

Cảm nhận của bạn về Game Đua Uống Nước

Chưa có nhận xét…