Game Đại Danh Ca Chaien
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Đại Danh Ca Chaien

Bấm vào các phím A/S/D  hợp lý mỗi khi có nốt nhạc rớt xuống để Chaien cất lên giọng hát

Giới thiệu về Game Đại Danh Ca Chaien

Hẳn bạn cũng nhớ trong bộ truyện tranh Doremon và nhóm bạn của chú mèo máy này, có một cậu bé là Chaien (bản gốc tên là Jaian) vốn hay thích gây sự với bạn bè, nhưng lại rất thích ca hát phải không nào ? Khổ nỗi là giọng ca của cậu ta quá tệ đến mức các bạn của cậu rất sợ mỗi khi nghe tiếng hát này. Tuy nhiên, bằng vũ lực của mình, Chaien luôn bắt các bạn phải đến nghe mình biểu diễn.

Đến với game Đại Danh Ca Chaien này, bạn sẽ được điều khiển cho cậu bé Chaien này cất lên giọng ca vàng của mình một cách điêu luyện đấy. Bằng cách này, bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui khi chứng kiến khuôn mặt hài hước của Chaien cũng như Doremon và nhóm bạn khi bị cậu bé này “tra tấn”. Bằng cách nhấn các phím cho trước, khi nốt nhạc rớt xuống đúng vào phím đó, bạn sẽ giúp cho Chaien hát được. Hãy hoàn thành xuất sắc phần chơi của mình để tiếp tục khám phá giọng ca Chaien bạn nhé.

Trong mini game vui nhộn này, mỗi lần mà bạn bấm hụt, hay bấm không chính xác, thì khán giả ở dưới chính là nhóm bạn sẽ càng ngày càng không chịu nổi. Và khi mức độ chịu đựng của họ đến giới hạn rồi, thì sẽ cười phá lên và làm cho Chaien giận dữ. Tất nhiên lúc đó, họ sẽ bị ăn đấm của cậu bé rồi, và bạn cũng thua cuộc luôn. Hãy để cho Chaien được đứng trên những sân khấu hoành tráng nhất các bạn nhé.

Game trẻ em vui nhộn này sẽ rất thú vị khi các bạn được thấy các hình ảnh hài hước và quen thuộc được lấy từ trong bộ truyện tranh ra. Hãy chơi game thoả thích và giành điểm số thật cao nhé các bạn.

Một game thú vị khác là game Doremon Chạy Trốn Chaien sẽ làm các bạn thích thú đây, thử xem nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Đại Danh Ca Chaien, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Đại Danh Ca Chaien

Cảm nhận của bạn về Game Đại Danh Ca Chaien

Tất cả 1 nhận xét…

  1. ho tuyet anh Vào lúc 2:05 pm ngày 03/04/2020 Trả lời

    buon cuoi