Game Xếp hình Tom và Jerry
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Xếp hình Tom và Jerry

Sử dụng CHUỘT để xếp các mảnh ghép lại thành một bức hình hoàn chỉnh trong thời gian nhanh nhất.

Giới thiệu về Game Xếp hình Tom và Jerry

Ghép hình là một game luôn được nhiều người quan tâm và lựa chọn cho mình. Bạn hãy trổ tài nhanh tay và trí nhớ tài ba của mình qua những bức hình thật đẹp của Tom và Jerry qua game Xếp hình Tom và Jerry ngay bây giờ nhé!

Chúng ta đã quen thuộc với những trò nghịch ngợm của hai con vật, những cuộc rượt đuổi quyết liệt cùng với chiến thắng hay lo sợ của chuột Jerry cũng như sự tức giận vì thất bại của mèo Tom… Những kỷ niệm về cuộc sống của hai con vật được ghi lại bằng những bức ảnh rất đẹp, chân thực và dễ thương. Tuy nhiên những bức hình đó đã bị xáo trộn lại mất. Nó cần được xếp lại thành một bức hình hoàn chỉnh. Bạn hãy trổ tài nhanh tay, ghi nhớ lâu của mình nhé!
Để xếp được những bức hình này thì đầu tiên game sẽ cho bạn xem hình gốc trong vài giây. Bạn phải ghi nhớ thật kỹ thật nhanh về bức hình, về các mảnh ghép đó nằm ở vị trí nào để lát nữa có thể ghép chính xác và nhanh nhất. Chú ý là thời gian để bạn xếp lại các mảnh ghép đó rất ngắn đấy. Hết giờ mà bạn chưa thực hiện xong thì bạn sẽ thua cuộc. Hãy tập làm quen với mức độ dễ trước, khi bạn đã chơi được rồi thì bạn có thể thử tài của mình ở các cấp độ khó hơn nữa.

Trong game xếp hình này thì bạn sẽ phải quan sát kỹ bức hình gốc để ghi nhớ thật nhanh thật kỹ cho mình. Game sẽ giúp bạn biết cách ghi nhớ những gì bạn cần ghi nhớ.
Ngoài ra bạn có thể chơi thêm các game khác như game xếp hình doremongame xếp hình winx nữa.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Xếp hình Tom và Jerry

Cảm nhận của bạn về Game Xếp hình Tom và Jerry

Chưa có nhận xét…