Game Đua mô tô X3M
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đua mô tô X3M

Giới thiệu về Game Đua mô tô X3M

Bạn là người đam mê tốc độ, vậy đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm trò game đua mô tô X3M này. Với nội dung chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vui thú nhất mà bạn sẽ chẳng thể nào bỏ qua được. Game đua mô tô X3M với các gốc cua và những chướng ngại vật đáng sợ nhất, bạn hãy chinh phục từng cái một nha.

đua mô tô X3m

Giới thiệu game đua mô tô X3M: Nội dung game xoay quanh những hành trình chinh phục các cung đường đua dài nhất thế giới. Trong đó anh chàng Bobby một tay lái cừ khôi sẽ tham gia vào màn đua này, điều khiển chiếc mô tô siêu hạng của mình vượt qua trăm ngàn thử thách khó khăn ở đây để về đích sớm nhất có thể. Thời gian hoàn thành chặn đua đồng nghĩa với việc điểm số mà bạn nhận được trong trò chơi này cao hay thấp.

game đua mô tô X3m

Hướng dẫn chơi game đua mô tô X3M: Sử dụng 4 phím mũi tên để thao tác điều khiển xe di chuyển vượt chướng ngại vật. Tăng hãm tốc độ khi cần đừng để xe bị lật ngã nếu không sẽ khồng nghĩa với việc cuộc đua của bạn bị chấm dứt ngay tại đây. Nếu không dùng các phím mũi tên bạn có thể chuyển qua dùng các phím số ASDW.

Chơi thêm: Cuộc đua huyền thoại.

chơi game đua mô tô X3m

Vận dụng những tài năng mà bạn có trong trò chơi này, điều khiển xế lao về phía trước. Vượt qua các chướng ngại vật với những thử thách một cách ngoạm mục nhất. Mang lại cho bạn trải nghiệm thú vị và tuyệt vời hơn bao giờ hết, khi bạn chinh phục đến chặn đường cuối cùng sẽ cảm thấy tự hào bản thân vô cùng bởi đoạn dường bạn đi quan không hề đơn giản xíu nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đua mô tô X3M

Cảm nhận của bạn về Game Đua mô tô X3M

Chưa có nhận xét…