Game Bẫy rồng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bẫy rồng

Giới thiệu về Game Bẫy rồng

Những chú rồng con đang có một dự định khá táo bạo đó chính là cùng thực hiện một chiến dịch tấn công hàng loạt vào lâu đài của đức Vua nơi có những viên ngọc xanh quá giá. Đức Vua đã cố tình sai binh lính xây dựng một bờ rào bảo vệ vững cắc cùng với hệ thống phòng thủ tốt nhất có thể. Bảo vệ những viên ngọc quý và tấn công những con rồng hung ác ở đây, bọn chúng đá tu luyện thành tinh nên rất mạnh và rất đáng sợ hãy khống chế chúng bằng sự thông minh và dũng cảm của bạn trong game bẫy rồng này nào.

bẫy rồng

Giới thiệu game bẫy rồng: Vào game này người chơi sẽ có nhiệm vụ là sử dụng những món vũ khí có sẵn để tấn công rồng, dùng các loại tiền vàng có sẵn để mua binh lính. Mỗi binh lính sẽ có một chức năng và nhiệm vụ khác nhau từ những vị trí như cung thủ, kiếm sĩ, phù thủy họ sẽ có một khả năng tấn công khác biệt nhau hoàn toàn. Vì vậy cho nên bạn hãy cố gắng sắp xếp họ đúng vào những vị trí khác nhau để chiến đấu, tùy vào khả năng tấn công mà bạn hãy xếp vào vị trí tương ứng có thể để ngăn chặn việc những con rồng di chuyển vào quá sâu khu vực bên trong lâu đài.

Chơi thêm: Game quậy phá thành phố.

game bẫy rồng

Hướng dẫn chơi game bẫy rồng: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác, bạn phải lanh và nhanh trí trong việc bày bố binh lính đưa ra kế sách và chiến thuật chơi phù hợp nhất có thể. Mỗi khi dành được chiến thắng và nhận được một số tiền vàng nhất định bạn hãy dùng số tiền này để mua binh lính từ đó việc phòng vệ sẽ tốt hơn nhiều.

choi game bẫy rồng

Bẫy rồng trò chơi chiến thuật hay hấp dẫn đòi hỏi người chơi không chỉ lanh tay mà còn nhanh trí nữa. Nhiều điều hay vui thú cũng đang ở phía trước để chào đón người chơi tham gia, còn bạn thì sao tại sao ngay bây giờ không tham gia vào game để chơi và chiến ngay nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bẫy rồng

Cảm nhận của bạn về Game Bẫy rồng

Chưa có nhận xét…