Game Quậy phá thành phố
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Quậy phá thành phố

Giới thiệu về Game Quậy phá thành phố

Anh chàng Tony đang nhận nhiệm vụ cao cả từ phía nhà vua của mình đó là xuống đường phố quậy phá những người dân nơi đây yêu cầu họ đóng thuế cho nhà nước. Phải có sự răng đe nào đó thì những người dân nơi đây mới chịu nộp thuế như thời hỗn chiến vậy, thông thường những người lính sẽ được giao cho trọng trách này. Anh chàng Tony đang giữ trọng trách đặc biệt đó, bạn hãy giúp đỡ anh ấy hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình trong trò chơi này nào.

quậy phá thành phố

Giới thiệu game quậy phá thành phố: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ hóa thân thành anh chàng lính cường tráng to cao với chiếc chày trên tay di chuyển khắp nơi trên thành phố. Đập phá vào tắt cả những món đồ vật có trên đường đi chẳng hạn như bình hoa, các chú chim trên đường đi và một vài đồ vật khác có trên đường phố, thậm chí là đánh tấn công vào những người dân để họ nộp thuế. Số tiền thu được ở mỗi màn chơi bạn có thể nâng cấp vũ khí sắm thêm dụng cụ phục vụ tốt hơn nữa cho chuyến đi kế tiếp của mình.

Chơi thêm: Game hãy như tôi.

game quậy phá thành phố

Hướng dẫn chơi game quậy phá thành phố: Nhân vật chơi sẽ tự động di chuyển qua khắp nơi trong khu vực thành phố. Việc của bạn đó chính là chọn mục tiêu và tấn công, nhấn phím space để tấn công vào những món đồ vật có ở hai bên đường. Tấn công về hướng đối phương hãy nhấn giữ phím space để lực đánh được tăng lên thêm bội phần nữa.

choi game quậy phá thành phố

Cùng chơi game quậy phá thành phố cùng khám phá hết mọi điều hay và vui thú nhất có trong trò chơi này, đảm bảo bạn sẽ cực kì thích thú cho mà xem. Được làm tắt cả những hành động mang tính chất ngông cuồng nhất mà bạn thích thì còn điều gì tuyệt vời bằng nữa đúng không nào. Ngay bây giờ bạn hãy vào game ngay để khám phá điều vui thú đó là gì nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Quậy phá thành phố

Cảm nhận của bạn về Game Quậy phá thành phố

Chưa có nhận xét…