Game Vòng Xoáy Luân Hồi
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Vòng Xoáy Luân Hồi

Sử dụng các PHÍM MŨI TÊN để điều khiển vòng xoáy di chuyển. - Lưu ý tránh né những vật cản và cẩn thận di chuyển tránh để bị lọt xuống sông nhé.

Giới thiệu về Game Vòng Xoáy Luân Hồi

Vòng Xoáy Luân Hồi – Destruction Zyro là game hành động phiêu lưu mạo hiểm có hình ảnh hoạt họa cực kỳ tuyệt đẹp và nội dung rất sâu sắc được nhiều người ưa chơi. Trong game bạn đóng vai anh chàng Zyro điều khiển chiếc vòng xoáy ma thuật vượt qua tất cả chướng ngại vật và đánh bại các đối thủ gặp phải trên đường để hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng.

Để thực hiện được nhiệm vụ này thật không hề đơn giản vì đối thủ cạnh tranh của bạn có mặt khắp mọi nơi trên những đoạn đường bạn đi qua, bạn nên né tránh đụng chạm chúng vì chúng sẽ làm bạn mất khá nhiều thời gian và hơn nữa bạn còn có thể thua cuộc và mất mạng nếu không khéo léo đánh ngã chúng, một vài tên trong số đó chúng còn có vòng luân hồi nên sẽ rượt theo bạn rất nhanh, điểm nổi bật của game thu hút được nhiều bạn trẻ cũng đều nằm ở chổ này và với chất lượng hình ảnh rõ nét được thiết kế một cách tinh vi sẽ làm người chơi thật sự thích thú. Qua những vòng sau độ khó của game sẽ tăng lên không những bạn bị đối thủ rượt theo tìm đánh mà bạn còn phải khéo léo di chuyển để tránh bị lọt ra khỏi đường đi di chuyển. Bạn cần lưu ý nếu vượt quá 3 lần thì bị Game over đấy. Còn nhiều thứ hơn nữa đang chờ bạn phiêu lưu và nếu bạn đam mê những game phiêu lưu có cùng thể loại thì hãy vào khám phá nhé.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Vòng Xoáy Luân Hồi, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Vòng Xoáy Luân Hồi

Cảm nhận của bạn về Game Vòng Xoáy Luân Hồi

Chưa có nhận xét…