Game Songoku 3
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Songoku 3

Giới thiệu về Game Songoku 3

Nhân vật Songoku 3 không còn quá xa lạ với các bạn trẻ 8x,9x,10x nữa đúng không nào, nhân vật bước ra từ trong bộ truyện tranh cùng tên của Nhật Bản. Sở hữu phép thuật cao siêu cùng nhiều quyền năng khác, hiện tại Songoku đang phải thực hiện một nhiệm vụ là tiêu diệt hết những tên giặc ngăn cản mình trên đường tìm kiếm đầy đủ bộ 7 viên ngọc rộng để có được sức mạnh huyền thoại giải cứu cho những người thân của mình đang bị giam giữ.

songoku 3

Giới thiệu game Songoku 3: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ được đóng vai nhân vật huyền thoại có tên là Songoku tuyệt chiêu, sỡ hữu phép thuật và tài năng huyền thoại của anh chàng này. Tham gia vào những cuộc chiến gây cấn nẩy lửa giữa anh ta cùng với những đối thủ của mình, việc của bạn là thi đấu tốt và cần phải dành chiến thắng trước đối phương trong thời gian ngắn nhất có thể. Bạn có bản lĩnh và tài năng để thực hiện được điều đó hay là không nếu có hay cùng tham gia vào trò game này ngay từ bây giờ nào.

game songoku 3

Hướng dẫn chơi game Songoku 3: Giúp đỡ Songoku và những người bạn của anh ấy thực hiện việc tấn công chống lại đối phương nếu không người bị tiêu diệt sẽ là bạn. Game có hai chế độ chơi người chơi sử dụng các phím ASDW để điều khiển nhân vật di chuyển, tấn công bằng phím JKL để đấm, đá và nhảy cao.

choi game songoku 3

Tận dụng triệt để hết tắt cả những kỹ năng của nhân vật trong game để ra đòn tấn công đối phương tung ra những chiêu thức đẹp mắt nhất. Đối phương của bạn qua nhiều màn chơi cũng sẽ càng ghê gớm hơn cho nên bạn cần cẩn thận hơn trong việc tấn và phòng thủ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Songoku 3

Cảm nhận của bạn về Game Songoku 3

Chưa có nhận xét…