Game Bảo vệ thành trì
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bảo vệ thành trì

Giới thiệu về Game Bảo vệ thành trì

Những cứ điểm pháo đài chính là điểm quân sự mấu chốt của đất nước cần được bảo vệ, những người lính cần phải có tinh thần lẫn trách nhiệm cao để canh gác những pháo đài này. Bọn quân xâm lược luôn tìm mọi cách để tấn công và nhầm tiêu hủy pháo đài hãy cùng với những người lính chóng lại bọn chúng bằng cách thể hiện sức mạnh lẫn sự nhanh nhẹn của mình. Tóm cổ hết bọn chúng vứt chúng văng ra khỏi pháo đài để bảo vệ pháo đài vững chãi cũng như bảo vệ sự độc lập cho chính đất nước của bạn.

bảo vệ thành trì

Giới thiệu game bảo vệ thành trì: Vào game bạn sẽ nhận được nhiệm vụ đó chính là bảo vệ pháo đài quân sự quan trọng, nơi đây những kẻ địch sẽ xuất hiện thường xuyên và ngày càng đông về số lượng. Bạn hãy hoàn thành nhiệm vụ của mình bằng cách xách cổ những tên lính lên rồi ném chúng đi thật mạnh và thật xa hơn nữa khi chúng hoàn toàn biến mất. Đừng ném chúng đi quá nhẹ vì nếu ném nhẹ chúng sẽ tiếp tục quay lại một lần nữa để phá hoại pháo đài, sau mỗi màn chơi được hoàn thành bạn nhận được một số tiền thưởng nhất định, hãy dùng số tiền thưởng này sữa chữa và nâng cấp pháo đài thêm kiên cố hơn nữa.

Tham khảo thêm: Game rùa thần xếp ngọc.

game bảo vệ thành trì

Hướng dẫn chơi game bảo vệ thành trì: Để hoàn thành nhiệm vụ xách cổ lính ném ra ngoài xa bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện thao tác, bạn cũng hãy mua thêm một số trang thiết bị như vũ khí để chiến đấu tốt hơn nữa cho những màn chơi trở về sau. Khi nào bạn có sức mạnh thì bắt quân đối phương ném chúng vào tường thành của mình biến địch thành quân của mình đào tạo chúng thành những chiến sĩ dũng cảm phục vụ có ích cho đất nước.

choi game bảo vệ thành trì

Là một game thủ yêu nước căm ghét quân xâm lược hãy trở thành một chiến sĩ yêu nước trong phiên bản trò game bảo vệ tường thành này nào. Nhiều điều hay và thú vị nhất đang đón chờ bạn ở phía trước hãy ngay lập tức vào game và khám phá thật nhiều những điều hay những điều thú vị có trong trò chơi này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bảo vệ thành trì

Cảm nhận của bạn về Game Bảo vệ thành trì

Chưa có nhận xét…