Game Songoku Tuyệt Chiêu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Songoku Tuyệt Chiêu

Sử dụng phím SPACE để chọn đúng thời điểm cần thực hiện đòn tuyệt chiêu của Goku

Giới thiệu về Game Songoku Tuyệt Chiêu

Nếu bạn là một fan trung thành của bộ truyện tranh nổi tiếng 7 viên ngọc rồng, thì hẳn những tuyệt chiêu của Songoku bạn không thể bỏ qua đúng không nào ? Rất nhiều nhân vật trong truyện với những đòn thế rất kinh hoàng và uy lực cực lớn, hiệu ứng rất đẹp mắt và kĩ thuật, tuy nhiên những đòn thế của chú khỉ con Songoku là ấn tượng hơn cả đối với rất nhiều người. Và bạn hãy thử sức với game Songoku Tuyệt Chiêu – Dragon Ball Perfect Hit nhé, bạn sẽ thấy được nhiều tuyệt chiêu rất đẹp mắt và uy lực của Songoku đấy.

Trong game trẻ em mini hấp dẫn này, bạn sẽ được thấy Songoku đang luyện tập để chuẩn bị đối đầu với những đối thủ rất mạnh. Quá trình tập luyện của Goku rất gian khổ và bạn hãy giúp Songoku thực hiện được những chiêu thức mạnh nhất đi nào. Một đồng hồ thời gian bấm giờ sẽ xuất hiện trên màn chơi, và khi bắt đầu chạy, nó sẽ chạy rất nhanh từ 01 đến 100 và sẽ quay lại liên tục không ngừng. Nhiệm vụ của bạn là phải bấm phím Space một cách chính xác, sao cho khi bấm thì đồng hồ sẽ dừng lại ở một con số cao nhất có thể, từ đó Songoku có thể thực hiện được đòn tuyệt chiêu của mình một cách hoàn hảo và chính xác nhất.

Trong trò chơi online mới ra mắt này, chỉ những con số cao trên 90 , thì Soku mới thực hiện được các đòn nội công đầy uy lực và kinh hoàng, có thể phá nát cả một hành tinh đấy các bạn. Tuy nhiên đây chỉ là luyện tập thôi, nhưng sức mạnh thì vẫn rất đáng nể. Ngoài ra thì các đòn đánh kĩ thuật cũng được Goku áp dụng rất mềm dẻo vào các trận đấu của mình, bạn cũng đừng bỏ lỡ chúng nhé.

Một game khác cũng rất hay về các nhân vật trong bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng là game Songoku 7, bạn hãy thử sức thoả thích nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Songoku Tuyệt Chiêu, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Songoku Tuyệt Chiêu

Cảm nhận của bạn về Game Songoku Tuyệt Chiêu

Chưa có nhận xét…