Game Siêu nhân cún
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu nhân cún

Giới thiệu về Game Siêu nhân cún

Anh chàng siêu nhân cún đang lên kế hoạch đặt chân vào thế giới mèo để lấy đi những khúc xương. Sẽ không hề đơn giản mà đây chính là thử thách vô cùng lớn, chàng ta phải xông vào lãnh địa của những con mèo đáng sợ. Chúng đang canh giữ những khúc xương ở đây, không cẩn thận là bạn bị chúng nhai ngay lập tức. Vậy nên siêu nhân cần sự hỗ trợ của bạn, hãy giúp đỡ anh ấy nhiệt tình và hết mình trong trò chơi này nhé.

chơi game siêu nhân cún

Giới thiệu game siêu nhân cún: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ là điều khiển nhân vật siêu nhân cún di chuyển. Xông vào hang ổ của những chú mèo để tìm ra những khúc xương ở đây. Khi di chuyển qua những nơi nào có xương thì đừng quên thu thập xương lại, tránh né những con mèo bằng cách nhảy qua đầu chúng hoặc là tấn công chúng. Khi chúng xuất hiện với quân số đông thì bạn hãy cẩn thận tìm đường tấn công sao cho hợp tình hợp lý nhất có thể.

game siêu nhân cún

Hướng dẫn chơi game siêu nhân cún: Sử dụng phím mũi tên để thực hiện thao tác di chuyển. Nhấn phím S để tung những cú đá, đánh mạnh khi bạn đủ điều kiện thực hiện được nó. Triệt hạ những con mèo làm chướng ngại vật cản trở bạn đường đi của bạn, thu gom hết những khúc xương thành quả của mình trong cuộc chơi.

Chơi thêm: Game đấm bốc bãi biển.

siêu nhân cún

Bạn thật sự yêu thích trải nghiệm trò game siêu nhân cún và muốn một lần được hóa thân thành nhân vật siêu nhân này. Đừng chối từ cơ hội trải nghiệm điều hay vui thú hấp dẫn này, nhiều điều thú vị đang đón chờ bạn khám phá ở những màn chơi càng trở về sau đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu nhân cún

Cảm nhận của bạn về Game Siêu nhân cún

Chưa có nhận xét…