Game Đấm bốc bãi biển
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đấm bốc bãi biển

Giới thiệu về Game Đấm bốc bãi biển

Bạn yêu thích những trò game bạo lực mang tính chất kịch tính cao, vậy thì hãy tham gia vào trò đấm bốc bãi biển. Nhiều điều hay vui thú đang chờ đón bạn trong trò chơi này, còn chờ đợi gì nữa mà không tham gia ngay. Các cao thủ đấm bốc bãi biển đang quy tụ về đây và chuẩn bị xuất trận tham gia, bạn hãy cố gắng hết sức mình dành chiến thắng trong các trận đấu.

đấm bốc bãi biển

Giới thiệu game đấm bốc bãi biển: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là thực hiện tung hoành những cú đấm bốc nhanh mạnh về hướng đối phương. Với khả năng của mình hãy di chuyển nhanh lẹ và thực hiện tung những cú đấm với lực mạnh nhất về phía đối phương trong thời gian ngắn trong vòng một nốt nhạc. Điều đó không quá khó khăn để bạn có thể làm và mang chiến thắng vinh dự về cho mình trước những cao thủ đấm bốc khác tong trò chơi này đúng không nào.

Chơi thêm: Game boxing xã hội đen.

game đấm bốc bãi biển

Hướng dẫn chơi game đấm bốc bãi biển: Sử dụng hai phím AD để thực hiện những cú tấn công nhanh mạnh về phía đối phương. Nhấn phím Space để phòng thủ và cái quan trọng nhất là bạn phải nhanh lẹ dứt khoát, không cho đối phương có cơ hội tấn công mình. Phải hạ gục chúng nhanh không cho chúng có cơ hội phản đòn ngược lại về phía bạn.

chơi game đấm bốc bãi biển

Chơi game đấm bốc bãi biển thực hiện những cú đánh nhanh mạnh dứt khoát và tránh né được đòn từ đối phương. Đó là tắt cả những điều mà bạn muốn làm, game có đồ họa đẹp mắt độc đáo cùng lối chơi hay hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đấm bốc bãi biển

Cảm nhận của bạn về Game Đấm bốc bãi biển

Chưa có nhận xét…