Game Sát Thủ Zassin
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Sát Thủ Zassin

Sử dụng các phím LÊN/ XUỐNG/ TRÁI/ PHẢI và bấm vào phím đó thật chính xác dựa theo những phím mũi tên xuất hiện trên màn hình.

Giới thiệu về Game Sát Thủ Zassin

Những tên sát thủ đang trên đường đến để lấy mạng Zassin. Anh chàng đã trốn đến một nơi có địa hình hiểm trở để lánh nạn. Tuy vậy, chúng vẫn có thể tìm được. Và anh chàng phải đối mặt với những tên khát máu kinh hoàng nhất. Người dùng súng, kẻ dùng dao, tên dùng võ công,… Liệu Zassin có thể chiến đấu và chiến thắng. Điều này phụ thuộc vào bạn có thể giúp đỡ anh ấy hay không. Bạn có thể thấy được toàn cảnh diễn biến của cuộc tấn công và báo trước cho anh chàng bằng cách sử dụng các phím mũi tên. Khi bạn nhấp vào đúng phím mũi tên chỉ định, anh ta sẽ biết phải làm như thế nào để tránh được đòn tấn công của kẻ thù. Bạn sẽ phải nhắc nhở cho Zassin gấp, vì mỗi tên sát thủ tấn công với tốc độ rất nhanh, và nếu không kịp thì anh chàng sẽ bỏ mạng.

Game thuộc thể loại hành động, mang phong cách giải trí và diễn ra với tốc độ nhanh. Bạn cũng có thể tìm thấy những thể loại tương tự trong như Ninja Và Cô Gái Mù, Kỵ Sỹ Bóng Đêm

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Sát Thủ Zassin, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Sát Thủ Zassin

Cảm nhận của bạn về Game Sát Thủ Zassin

Chưa có nhận xét…