Game Khỉ con tài ba
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Khỉ con tài ba

Giới thiệu về Game Khỉ con tài ba

Chuối là loại thức ăn mà những chú khỉ cực kì ưa thích, tại một cánh đồng nó chuối được những vị thần cất dấu trên đỉnh tháp cao. Những chú khỉ nào muốn ăn thì phải thông minh nhảy qya những bậc thang lên ngọn tháp mới có thể chén được những quả chuối thơm ngon này. Chú khỉ nhỏ cũng đang muốn ăn chuối và đang cố gắng chinh phục từng bậc thang này, bạn hãy giúp đỡ chú ấy một tay bằng cách tham gia vào game khỉ con tài ba này để giúp khỉ con kiếm về cho mình thật nhiều chuối nha.

khỉ con tài ba

Giới thiệu game khỉ con tài ba: Tham gia vào trò chơi này nhiệm vụ của người chơi là giúp đỡ chú khỉ nhảy lên trên những bậc thang sao cho thật khéo léo. Hãy lựa chọn thời điểm thích hợp nhất để nhảy, khi chú khỉ nhảy lên càng cao càng chính xác thì bạn sẽ nhận được dãy điểm số liên hoàn và được thưởng chuối ngay lập tức. Càng trở về những màn chơi sau nếu nhảy sai thời điểm sẽ bị mất đi một chút khỉ và nhảy 6 lần chính xác sẽ được thêm một chút khỉ. Độ khó ở màn chơi sẽ tăng dần lên khi càng về sau.

game khỉ con tài ba

Tham khảo thêm: Game khỉ con trộm chuối.

Hướng dẫn chơi game khỉ con tài ba: Để điều khiển khỉ nhảy lên bậc thang rất đơn giản người chơi chỉ cần chờ đợi thời điểm thích hợp nhất. Nhấn nút space để giúp đỡ chú khỉ con nhảy lên những bậc cao hơn nữa tiến gần đến ngôi đền có chứa những quả chuối. Lưu ý nếu nhảy vào thời điểm không chính xác thì sẽ bị té ngã và nhiều lần như vậy thì cuộc chơi của bạn cũng sẽ bị dừng lại luôn, cố gắng đừng để điều này xẩy ra nha bạn.

choi game khỉ con tài ba

Khỉ con tài ba một trò game hay vui nhộn mang tính thử thách thú vị với người chơi, đặc biệt là thích hợp với các em nhỏ. Sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi giờ đây các em có thể sản khoái tinh thần của mình hơn rất nhiều qua trò game giải trí đầy bổ ích này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Khỉ con tài ba

Cảm nhận của bạn về Game Khỉ con tài ba

Chưa có nhận xét…