Game Điệp Vụ Bóng Đêm
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Điệp Vụ Bóng Đêm

- Sử dụng CHUỘT để điều khiển game. - Sử dụng phím W hoặc S để điều hướng bắn súng.

Giới thiệu về Game Điệp Vụ Bóng Đêm

Điệp Vụ Bóng Đêm – Sift Head Cartel Art là game thuộc thể loại game nhập vaiphiêu lưu mạo hiểm được xây dựng trên nền nội dung cực kỳ đặc sắc, game kể về câu chuyện bắt đầu từ một cô gái chuyên làm nhiệm vụ mật trong bóng đêm, nhiệm vụ của người chơi là giúp cô hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cấp trên cô đưa ra.

Game được thiết kế dưới hình ảnh khá mượt và đặc biệt là phần nội dung của game rất hay, trong quá trình chơi game người chơi luôn được hướng dẫn từng bước về nhiệm vụ cũng như luôn có những đoạn phim ngắn mô tả cảnh sắc hoạt động mật vụ và sau đó người chơi phải hoàn thành mật lệnh trong thời gian nhanh nhất. Điều đặc biệt hơn là khi chơi game này bạn sẽ phát huy được khả năng đọc hiểu tiếng anh của mình tốt hơn cũng như biết thêm rất nhiều từ vựng mới. Hình thức chơi game gần giống game Nhiệm vụ mật mà có thể bạn đã từng chơi trước đây.

Tuy nhiên với game hot này bạn sẽ được trãi nghiệm những cảm nhận hoàn toàn mới về game phiêu lưu và mạo hiểm qua những đoạn phim ngắn miêu tả nhiệm vụ bạn cần phải hoàn thành. Bên cạnh đó có những lúc bạn phải dùng súng chuyên dụng ngắm bắn từ xa để hạ địch một cách nhanh nhất. Hãy khám phá toàn bộ nhiệm vụ và trãi nghiệm cùng game hay nhất có nội dung phong phú này nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Điệp Vụ Bóng Đêm, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Điệp Vụ Bóng Đêm

Cảm nhận của bạn về Game Điệp Vụ Bóng Đêm

Chưa có nhận xét…