Game Tây Du Ký 2 diệt yêu quái
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tây Du Ký 2 diệt yêu quái

Sử dụng mũi tên để di chuyển. Phím Z để bắn. X để tung chưởng.

Giới thiệu về Game Tây Du Ký 2 diệt yêu quái

Cuộc hành trình đi tây trúc thỉnh kinh của thần trò Đường Tăng luôn gặp phải rất nhiều yêu ma quỷ quái. Cùng tham gia vào game Tây Du Ký 2 để đồng hành cùng Tôn Ngộ Không và Chu Bát Giới đi tiêu diệt những yêu quái và trải qua những kiếp nạn ngay bây giờ nhé. Liệu bạn có phải là một độ đề giỏi, hãy chứng tỏ khả năng của mình ngay hôm nay và giúp bá tánh đánh đuổi những con yêu quái nhé.

Game Tây Du Ký 2

Game tây dy ký
Game ninjago diệt yêu quái rắn

Giới thiệu Game Tây Du Ký 2: Trước tiên khi tham gia vào trò chơi bạn hãy chọn lựa nhân vật yêu thích để bắt đầu cuộc hành trình của mình nhé. Mỗi màn chơi bạn sẽ phải chiến đấu với những yêu quái nhỏ trước khi đụng độ với nhân vật trùm cuối. Vượt qua chúng để đến với những màn chơi khác nhau. Với đồ họa 2D, cùng hình ảnh nhân vật vô cùng quen thuộc trong Tây Du Ký, âm thanh sống động sẽ cho bạn những phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Chơi Game Tây Du Ký 2

Hướng dẫn chơi game kinh điển Tây Du Ký 2: Trước tiên bạn cần nắm vững được cách điều khiển nhân vật bằng bàn phím. Tại sao vậy? Đó là vì trong suốt quá trình chơi bạn sẽ chịu sự tấn công dồn dập của các loại yêu quái nhỏ, các vật cản trên đường đi và nhất là sự tấn công ồ ạt của yêu quái cuối. Bạn tiến tới bằng phím phải, lùi lại bằng phím trái, sang trái bằng phím mũi tên lên trên và sang phải bằng phím mũi tên xuống dưới để di chuyển khéo léo nhất.

Tây Du Ký 2

Trong suốt quá trình chơi game Tây Du ký 2 bạn không những phải né tránh sự tấn công của kẻ thù mà còn phải di chuyển thật hợp lý để có thể tấn công đối thủ. Bạn nhấn phím Z để bắn đạn vào kẻ thù, nếu kẻ địch quá đông và mạnh bạn có thể nhấn phím X để tung chưởng và loạt bỏ địch thật nhanh. Trong suốt quá trình chơi bạn còn được hỗ trợ rất nhiều vật phẩm như áo giáp, tăng sức mạnh, tăng lượng đạn bắn bằng những bảo vật rơi ra khi diệt được yêu quái, tận dụng chúng thật hợp lý là bạn có thể tiêu diệt mọi quái vật rồi. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay!

Chúc các bạn chơi Game Tây Du Ký 2 thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tây Du Ký 2 diệt yêu quái

Cảm nhận của bạn về Game Tây Du Ký 2 diệt yêu quái

Chưa có nhận xét…