Game Phòng Tuyến Cuối Cùng 4
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Phòng Tuyến Cuối Cùng 4

Sử dụng CHUỘT TRÁI để bắn vào những con zombie đang tiến đến rất đông và nguy hiểm

Giới thiệu về Game Phòng Tuyến Cuối Cùng 4

Nếu bạn ưa thích những thể loại game phòng thủ hay thì hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua những game đã khiến công động người chơi phát sốt như Kingdom Rush, Desktop Tower Defense, Steampunk,… có game, bạn sẽ phải thiết lập một hệ thống phòng ngự để tiêu diệt quân địch, nhưng cũng có game, bạn chỉ cần dùng một vũ khí của mình để ngăn chặn quân thù tiến vào và phá huỷ cơ sở của bạn đấy. Mỗi loại sẽ có một nét độc đáo riêng.

Bạn hãy thử sức với game Phòng Tuyến Cuối Cùng 4 – Anti Zombie Defense để có thể được chiến đấu thoả thích cùng một toà tháp pháo cực mạnh của mình. Khi mà đại hoạ Zombie đã giáng xuống, bạn đang bị vây quanh rất đông và cực kì nguy hiểm, bạn chỉ còn cách là vào bên trong một khẩu pháo và coi nó như một phòng tuyến cuối cùng để bảo vệ cho bạn khỏi những con Zombie kinh hoàng. Nhiệm vụ của bạn trong game hay này, là dùng khẩu pháo bắn và tiêu diệt những con Zombie đang lao đến vị trí của bạn. Nếu bắn tốt, bạn có thể 1 phát tiêu diệt được 1 con, nhưng nếu không thể thì bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để có thể hạ gục chúng đấy. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp những khả năng cho khẩu pháo của mình như sinh lực, tháp phóng điện, tháp phòng thủ, súng máy tự động,…

Khi mà kẻ địch thì càng ngày càng đông và nguy hiểm, liệu bạn sẽ làm cách nào để có thể thoát ra khỏi muôn vàn trùng vây.

Một trò chơi khác cũng rất hay là game Tháp Phòng Thủ Chiến Lược, hãy thử sức nào các bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Phòng Tuyến Cuối Cùng 4, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Phòng Tuyến Cuối Cùng 4

Bình luận từ Facebook cho Game Phòng Tuyến Cuối Cùng 4

Cảm nhận của bạn về Game Phòng Tuyến Cuối Cùng 4

Chưa có nhận xét…