Game Kẻ Sát Nhân 3
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Kẻ Sát Nhân 3

1. Sử dụng CHUỘT để đánh. 2. Phím CTR để luồn người tránh né thật nhanh. 3. Phím số 1 với chiêu thức cuối đặc biệt. (nhớ xem hết đoạn phim giới thiệu nhé)

Giới thiệu về Game Kẻ Sát Nhân 3

Bạn có bao giờ được xem một đoạn phim ngắn với hình ảnh rõ nét khá đặc sắc trước khi chơi game không, trong game hành động hay Kẻ Sát Nhân 3 – Slayer 3 bạn sẽ xem được điều đó. Với hình ảnh khá sống động và nội dung là nhân vật của game bị rơi vào một thế giới kỳ lạ, sau đó buộc phải trở thành kẻ sát nhân ở nơi này. Trong quá trình rơi xuống bổng nhiên anh được một thế lực kỳ lạ truyền cho sức mạnh kỳ diệu, và sau đó cuộc hành trình tiêu diệt quỷ quái bắt đầu từ đây.

Game được thiết kế với nội dung khá đặc sắc với hiệu ứng âm thanh sôi nổi, khi chơi game người chơi sẽ cảm thấy rất thư giản thoải mái. Bên cạnh đó chỉ với một số phím chức năng cơ bản sẽ khiến người chơi không thấy phức tạp, tuy nhiên ngược lại với điều đó yêu tinh quỷ quái rất nhiều và chúng cứ từ từ từng bước tiến đến mưu sát bạn. Bạn cần khéo léo di chuyển tránh để chúng tiến lại gần và trong trường hợp bọn chúng đông quá bạn nên sử dụng chiêu cuối đặc biệt bằng phím số 1.

Tất nhiên mọi điều hấp dẫn trong game không chỉ có thế mà phải tự bạn chơi game thì mới khám phá hết sự thú vị của nó. Một số game tương tự liên quan chủ đề ma quái có thể bạn cũng thích chơi như Phán xét 2, Thành phố sống sót

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Kẻ Sát Nhân 3, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Kẻ Sát Nhân 3

Cảm nhận của bạn về Game Kẻ Sát Nhân 3

Chưa có nhận xét…