Game Chạy để sống gay cấn hồi hộp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chạy để sống gay cấn hồi hộp

Sử dụng chuột để chơi game.

Giới thiệu về Game Chạy để sống gay cấn hồi hộp

Bạn có tự tin với khả năng phản ứng nhanh chóng của mình không? Hãy cùng tham gia vào Game Chạy để sống để thử thách bản thân ngay bây giờ nhé. Trò chơi hành động phiêu lưu với đồ họa 2D cùng giao diện cực kỳ đơn giản chỉ chủ yếu là hai màu trắng và đen nhưng sẽ khiến bạn cuốn hút và bị nghiện luôn đấy. Các thử thách được thiết kế tài tình và hấp dẫn đi kèm với những kỹ năng cùng nhiệm vụ tăng dần lên theo thời gian, liệu bạn có thể sống sót được bao lâu?

Game Chạy để sống

Giới thiệu Game Chạy để sống: Chàng trai Ady bị giam cầm trong thế giới bóng tối, để có thể trốn thoát anh ấy phải chạy thật nhanh và bước qua những cánh cửa để về với thế giới tươi đẹp đầy ánh nắng. Trên đường đi sẽ có rất nhiều cạm bẫy, chông gai, vực sâu và những con quái vật xuất hiện ngày càng nhiều. Bạn hãy giúp Ady phát hiện ra những cạm bẫy và thử thách này và vượt qua chúng nhé.

Chơi Game Chạy để sống

Hướng dẫn chơi Game Chạy để sống: Anh chàng Ady sẽ tự động chạy tiến về phía trước để trốn những con quái vật đằng sau lưng, tuy nhiên anh ta không thể tự mình tránh những chướng ngại phía trước, bạn hãy nhấn chuột trái để giúp Ady nhảy lên và vượt qua những cạm bẫy và quái vật này nhé. Các chướng ngại chỉ xuất hiện phía trước trong vài giây, bạn hãy căn khoảng cách thật chuẩn xác để nhảy lên nhé!

Chạy để sống

Càng về sau Ady sẽ chạy càng nhanh và các chướng ngại sẽ xuất hiện ngày càng nhiều, chính vì vậy bạn phải thật bình tĩnh quan sát những chướng ngại phía trước và giúp Ady nhảy lên, các vực sâu hay chướng ngại lớn. Trong Game Chạy để sống, bạn chỉ cần click chuột 2 -3 lần để duy trì lượt nhảy. Click chuột 2 lần sẽ giúp Ady bật cao hơn và nhảy qua các chướng ngại. Hãy tránh xa tất cả những con quái vật màu đen đang tiến đến từ ở dưới lẫn lên trên để bảo toàn tính mạng. Sau mỗi cánh cửa bạn đều nhận được điểm thưởng, hãy tận dụng nó để nâng cấp các kỹ năng và chiến thắng nhé!

Chúc các bạn chơi Game Chạy để sống thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chạy để sống gay cấn hồi hộp

Cảm nhận của bạn về Game Chạy để sống gay cấn hồi hộp

Chưa có nhận xét…