Game Giết thời gian trên xe buýt
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Giết thời gian trên xe buýt

Giới thiệu về Game Giết thời gian trên xe buýt

Game vui nhộn giết thời gian trên xe buýt trò chơi kể về cô nàng Sarah đang trên đường đến trường. Phải mất một khoảng thời gian dài chán ngắn ngồi trên xe buýt, cô nàng khó chịu vì quá rảnh rỗi nên luôn muốn tìm nhiều trò để phá phách, đương nhiên cô gái của bạn ấy thì không muốn điều này. Bắt học sinh của mình phải giữ im lặng và bạn lớp trưởng ngồi kế bên sẽ có nhiệm vụ giám sát Sarah có nghiêm túc khi ngồi trên xe hay là không.

chơi game giết thời gian trên xe buýt

Giới thiệu game giết thời gian trên xe buýt: Mất một khoảng thời gian dài ngồi trên xe đương nhiên là cô nàng Sarah sẽ thấy vô cùng chán nản rồi. Vậy nên cô nàng đã tìm cách làm việc riêng khi ngồi trên xe, nhưng cậu bạn lớp trưởng khó tính và rất nghiêm khắc ngồi bên là mối nguy hiểm. Cô nàng sẽ vừa làm việc riêng của mình và vừa canh chừng cậu ấy, ngừng ngay hành động làm chuyện riêng lại khi cậu ta quan sát. Bạn hãy để ý cậu bạn này và nhắc nhở Sarah ngừng làm việc riêng khi cậu ta chuẩn bị nhìn sang nha.

game giết thời gian trên xe buýt

Hướng dẫn chơi game giết thời gian trên xe buýt: Sử dụng chuột và bàn phím để thực hiện các thao tác trong game này, quan sát cậu bạn bên cạnh. Khi thấy biểu tượng dấu sét xuất hiện có nghĩa là cậu ta chuẩn bị quay sang kiểm tra. Ngay lập tức hãy yêu cầu Sarah dừng ngay lại hành động làm việc riêng của mình cho đến khi cậu ta hết quan sát thì tiếp tục nha.

Chơi thêm: Game bước nhảy xì tin.

giết thời gian trên xe buýt

Có rất nhiều trò thú vị để cô gái nhỏ làm việc riêng suốt thời gian di chuyển trên xe buýt như vẽ vời những thứ mà mình thích. Tiếp theo sau đó nữa là ăn vặt trên xe hoặc nhiều hoạt động khác bạn thích hoạt động nào có thể khiến Sarah làm. Đương nhiên là phải khéo léo không được để lớp trưởng phát hiện ra sự việc sẽ hỏng chuyện đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Giết thời gian trên xe buýt

Cảm nhận của bạn về Game Giết thời gian trên xe buýt

Chưa có nhận xét…