Game Cửa hàng trang sức
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cửa hàng trang sức

Giới thiệu về Game Cửa hàng trang sức

Có thể nói trang sức được làm bằng vàng bạc và đá quý hầu hết không ai là không mê mẩn nó, ai cũng muốn mua cho mình một bộ trang sức theo ý thích để làm đẹp cho mình. Với tư cách là nhân viên bán hàng bạn hãy tư vấn để khách hàng của mình chọn lựa được nhiều món trang sức đẹp ưng ý nhất và kiếm được tiền lời từ họ nào.

cửa hàng trang sức

Giới thiệu game cửa hàng trang sức: Vào game này bạn sẽ hóa thân thành nhân vật cô gái nhỏ có tên là Mina công việc của cô mỗi ngày là bán hàng và giúp đỡ cho khách hàng của mình có những món đồ đẹp đúng như ý mà họ muốn. Mỗi ngày sẽ có một lượng khách nhất định ghé sang cửa hàng trang sức và có những yêu cầu khác nhau. Bạn hãy cố gắng phục vụ cho thật tốt những yêu cầu của khách hàng để làm họ hài lòng và kiếm về cho mình một khoản tiền lớn từ việc bán hàng này, một công việc thật thú vị và bạn không nên bỏ qua đúng không nào.

Tham khảo thêm: Game ca sỹ học bay.

game cửa hàng trang sức

Hướng dẫn chơi game cửa hàng trang sức: Người chơi cần phải khéo léo thực hiện tắt cả các thao tác có trong trò chơi này, hoàn thành thật nhanh để đảm bảo đúng giờ và phục vụ hết số khách hàng ghé thăm cửa hàng trong một ngày. Thao tác chọn trang sức và giao hàng cho khách bạn dùng chuột trái để bấm chọn cũng như trả hàng khá dễ chơi đúng không nào quan sát nhanh và thao tác tay bấm nhanh là coi như bạn đã hoàn thành rồi.

choi game cửa hàng trang sức

Cửa hàng trang sức một trò game hay mang tính chất giải trí nhẹ nhàng hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi thật nhiều điều thu hút thú vị nhất từ trước đến nay. Những điều thú vị cực kì đang chờ sự khám phá từ phía bạn và đừng bỏ lỡ nào thể hiện sự khéo léo của mình cho những người xung quanh cùng biết bằng cách share thành tích nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cửa hàng trang sức

Cảm nhận của bạn về Game Cửa hàng trang sức

Chưa có nhận xét…