Game Tom And Jerry Lướt Ván
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Tom And Jerry Lướt Ván

Sử dụng các phím "MŨI TÊN" để di chuyển và sử dụng các phím "Z", "X" và "C" để thực hiện các động tác tương ứng. Cách chơi: Di chuyển Tom cùng hướng với các kung hình và sau đó nhấn các phím chữ tương ứng.

Giới thiệu về Game Tom And Jerry Lướt Ván

Chơi game Tom And Jerry Lướt Ván – Tom Jerry Super Ski Stunts và trải nghiệm sự vui nhộn hài hước mang đậm chất hoạt hình của thể loại game văn phòng hay và mới này. Với ý định nhằm mang lại cho người chơi sự thư giãn nhẹ nhàng, trò chơi đã tạo nên những màn chơi kỹ năng được thiết kế khá độc đáo so với những game online hay hiện nay khi có sự kết hợp hài hóa giữa các yếu tố phản xạ và khéo léo trong từng thao tác điều khiển khá sinh động vui hài.

Có nội dung vui nhộn tương tự game Tom And Jerry phiên bản trước đây, việc thực hiện các thao tác điều khiển nhân vật Tom trong cuộc hành trình lướt ván sẽ là nhiệm vụ tương ứng giành cho người chơi trong game mini hay này. Theo đó người chơi sẽ phải nhanh nhẹn thực hiện các phím bấm tương ứng để giúp Tom có thể hoàn thành những màn trình diễn thành công. Gồm nhiều màn chơi và có mức độ khó tăng dần theo cấp dộ, do đó việc thực hiện các thao tác thật nhanh nhẹn và chuẩn xác là rất cần thiết để có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ. Hãy bắt đầu thử sức với những màn chơi sinh động và vui nhộn mới trong trò chơi văn phòng hấp dẫn này, thật nhanh nhẹn và khéo léo trong từng thao tác để vượt qua từng thử thách thật ấn tượng.

Các trò chơi hay thuộc cùng chủ đề có thể  người chơi cũng sẽ thích:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tom And Jerry Lướt Ván, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Tom And Jerry Lướt Ván

Cảm nhận của bạn về Game Tom And Jerry Lướt Ván

Chưa có nhận xét…