Game Tom And Jerry Bắn Súng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Tom And Jerry Bắn Súng

Sử dụng "CHUỘT" trong khi chơi. Cách chơi: Đầu tiên "CLICK CHUỘT" để đưa Jerry bật lên sau đó khi Jerry rơi đúng vào tầm ngắm của súng tiếp tục "CLICK CHUỘT" lần nữa để đưa Jerry bay vào không trung, trong khi bay "CLICK CHUỘT" để tạo thêm đà bay.

Giới thiệu về Game Tom And Jerry Bắn Súng

Chơi game Tom And Jerry Bắn Súng – Tom Jerry Iceball, một trong những game trẻ em miễn phí hay hiện nay được xây dụng với những hình ảnh vui tươi cùng cách chơi hài hước sẽ đem lại cho người chơi những giây phút thư giãn thật tươi vui và thú vị. Được phát triển dựa trên những ý tưởng hoàn toàn khác biệt so với các phiên bản game hay về hai nhân vật này, trong đó tiêu biểu là trò chơi Tom And Jerry vui nhộn phiên bản đầu tiên đã thực sự tạo nên tính mới mẻ về thể loại trò chơi vui nhộn này.

Tham gia vào game mini hay này, người chơi sẽ thực hiện những lần bắn với khẩu súng băng chuyên dụng để đưa Jerry bay trong không trung với đoạn đường xa nhất có thể. Đó sẽ thực sự là những chuyến phiêu lưu đầy kỳ thú khi có sự xuất hiện của loạt các yếu tố trợ giúp khác xuyên suốt dọc đường bay và chính điều này sẽ càng làm tăng thêm tính đặc sắc cho từng cuộc hành trình. Trong quá trình chơi, hãy cố gắng điều khiển Jerry thật khéo léo để tiếp cận các tên lửa cùng những thành phần khác nhằm tiếp thêm sức mạnh và bay đến những khoảng cách thật xa. Hãy sẵn sàng cho những cuộc hành trình đầy lý thú theo phong cách độc đáo mới trong game hay nhất 2012 này, khéo léo trong từng thao tác và thực hiện từng cuộc phiêu lưu thật ấn tượng.

Các game hay thuộc cùng chủ đề có thể người chơi cũng sẽ thích:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Tom And Jerry Bắn Súng, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Tom And Jerry Bắn Súng

Cảm nhận của bạn về Game Tom And Jerry Bắn Súng

Chưa có nhận xét…