Game Tìm Điểm Khác Nhau 4
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Tìm Điểm Khác Nhau 4

Nhanh tay dùng CHUỘT click vào những điểm khác nhau giữa 2 tấm hình nhé.

Giới thiệu về Game Tìm Điểm Khác Nhau 4

Chào mừng bạn đến với khu vực của những game văn phòng online mới nhất luôn được update mỗi ngày, hẳn trong những ngày qua có thể bạn đã biết và chơi phiên bản game Tìm Điểm Khác Nhau 3 với phần thường cậu bé trai được bố dẫn đi du lịch vào cuối tuần, đó là nội dung của trò chơi trên và đã thu hút được rất nhiều người chơi tham gia, đáp ứng nhu cầu đó các nhà phát hành đã cho ra phiên bản tiếp nối là trò chơi Tìm Điểm Khác Nhau 4 – Zoo Animals Differences với nội dung về những con động vật hiền hậu đáng yêu trong rừng xanh, bạn hãy tham gia ngay với những con thú yêu này nhé.

trò chơi online mini phiên bản mới này người chơi sẽ được tiếp xúc gần gũi hơn với các con vật qua những động tác click chuột để tìm điểm khác nhau, sự khác nhau đa dạng về màn chơi cùng những con vật được thiết kế khá dễ thương cũng là một trong những điểm nổi bật so với phiên bản trước. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản nhưng phải thật sự tinh mắt, để có thể tìm ra các điểm khác nhau giữa 2 tấm hình, điều này làm cho đôi mắt của bạn thêm nhạy cảm và long lanh đấy.

Quay lại phiên bản đầu tiên là trò chơi Tìm Điểm Khác Nhau thì bạn sẽ thấy điều khác biệt trên, tuy nhiên nếu bạn chưa có thời gian chơi qua phiên bản cũ này thì hãy nhanh tay thử chơi ngay nhé, biết đâu đó có thể là phiên bản bạn cho là hợp và thích chơi nhất thì sao. Chúc bạn chơi game thật vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Tìm Điểm Khác Nhau 4, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Tìm Điểm Khác Nhau 4

Cảm nhận của bạn về Game Tìm Điểm Khác Nhau 4

Chưa có nhận xét…