Game Chạy Trốn Thạch Sùng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chạy Trốn Thạch Sùng

Nhấp và giữ CHUỘT để chạy trốn thạch sùng.

Giới thiệu về Game Chạy Trốn Thạch Sùng

Chơi game Chạy Trốn Thạch Sùng bạn sẽ được đến với một game mini tuy nhỏ những khá hay và hồi hợp, trong trò chơi này bạn sẽ vào vai 1 chú gián nhỏ đi tìm mồi, đối thủ của bạn là chú thạch sùng đang rình ăn thịt bạn. Với cách bố trí thú vị cùng những cuộc rược đuổi ngoạn mục sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng hứng thú đấy.

Trong game văn phòng mini này, bạn chỉ cần click Chuột là có thể chạy trốn được rồi, trong mỗi màn chơi sẽ có số lượng mồi nhất định mà bạn phải tìm ăn hết. Tuy nhiên điều đó thật không dễ chút nào khi thạch sùng luôn rình bạn và sẵn sàng đuổi theo bạn bất cứ lúc nào.

Ngoài ra game online vui này còn có nhiều cấp độ để bạn chọn lựa, tuy nhiên nếu chơi lần đầu thì bạn nên chọn chế độ “dễ” trước để thử sức nhé. Và khi bị thạch sùng đuổi phía sau bạn nên bình tĩnh giữ Chuột theo 1 đường thẳng thì sẽ chạy nhanh hơn được chút đấy.

Nếu yêu thích game hay này thì bạn hãy chinh phục mọi cấp độ nhé, ngoài ra bạn có thể thử thêm trò chơi Cặp Đôi Gấu Trúc, đây là 1 game flash rất đặc biệt mà có thể bạn sẽ thích ngay lần chơi đầu tiên đấy, chúc bạn chơi game vui vẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Video hướng dẫn chơi game Chạy Trốn Thạch Sùng

Bình luận từ Facebook cho Game Chạy Trốn Thạch Sùng

Cảm nhận của bạn về Game Chạy Trốn Thạch Sùng

Chưa có nhận xét…