Game Sinh nhật Nobita
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Sinh nhật Nobita

Giới thiệu về Game Sinh nhật Nobita

Sinh nhật của anh chàng mắt kiếng Nobita năm nay Doraemon quyết định dành tặng cho cậu ta một điều thật bất ngờ. Một món quà tặng thú vị cho Nobita với cuốn album tương lai, liệu rằng không biết anh chàng có hứng thú gì với món quà ý nghĩa trong ngày sinh nhật năm nay của mình hay không. Hãy giúp cho Nobita khám phá ra những điều bí mật nằm trong cuốn album tương lai này thông qua trò game sinh nhật Nobita này nhé!

sinh nhật Nobita

Giới thiệu game sinh nhật Nobita: Tham gia vào trò chơi sinh nhật của Nobita người chơi có nhiệm vụ là ghép những tấm ảnh lại cho hoàn thiện. Bức tranh sẽ là hình ảnh của anh chàng Nobita cùng với người bạn đời tương lai của cậu ấy. Tùy vào mỗi màn chơi mà sẽ có một kết quả thú vị hài hước khác nhau, người chơi cần phải ghép thật nhanh những mảnh ghép này lại với nhau. Quan sát hình dạng của những khung mảnh ghép và đoán hình ảnh để ghép thật nhanh và thật chính xác. Điểm số nhận được hoàn toàn phụ thuộc vào thời gian ghép bức tranh của bạn nhanh hay chậm.

game sinh nhật Nobita

Hướng dẫn chơi game sinh nhật Nobita: Để di chuyển các mảnh ghép và sắp xếp chúng lại với nhau người chơi cần phải sử dụng chuột để di chuyển và sắp xếp. Tạo nên những bức hình hoàn thiện là Nobita đang tổ chức hôn lễ cùng với người bạn đời của mình đó là Nobita và Xuka đáng yêu hoặc một ai đó. Nếu chọn sai mảnh ghép bạn có thể chọn lại bằng cách di chuyển mảnh ghép về lại chỗ cũ và chọn mảnh ghép khác. Không quá khó để bạn có thể thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ của mình đúng không nào.

chơi game sinh nhật Nobita

Chơi game sinh nhật Nobita một trò game giải trí vui nhộn hấp dẫn, mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời và thoải mái sau những giờ học và làm việc mệt mỏi. Qua kết quả của những bức tranh đảm bảo bạn sẽ có được những nụ cười thú vị. Còn nhiều trò game hay hấp dẫn khác tại minigameviet.net đang chờ đón bạn trải nghiệm. Nhanh tay tham gia ngay vào trò game hay hấp dẫn này để trải nghiệm những điều thú vị nhất nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Sinh nhật Nobita

Cảm nhận của bạn về Game Sinh nhật Nobita

Chưa có nhận xét…