Game Thời Trang Songoku
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời Trang Songoku

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click vào những bộ trang phục phù hợp, từ áo, quần, đến đai, găng tay, tóc, ... để thể hiện được sự uy phong của Songoku nhé.

Giới thiệu về Game Thời Trang Songoku

Bạn hẳn đã rất quen thuộc với bộ truyện tranh nổi tiếng 7 Viên Ngọc Rồng với nhân vật Songoku siêu đẳng phải không nào. Rất nhiều người để ý đến khả năng võ công của Songoku cùng những tình tiết truyện rất đặc sắc. Tuy nhiên, có ai đã để ý đến những bộ trang phục rất độc đáo mà Songoku đã mặc không ? Đó là những nét thú vị sẽ khiến bạn thích thú đấy.

Trong game Thời Trang Songoku – Dragon Ball Z, những bộ trang phục mà bạn đã thấy trong các tập truyện sẽ được chọn lọc để bạn có thể lựa chọn và mặc vào cũng như phối hợp lại cho nhân vật mà mình yêu thích đấy. Game trẻ em hấp dẫn này sẽ mang lại cho bạn nhiều yếu tố bất ngờ, khi nhân vật Songoku có phần hơi dữ dằn, nhưng cũng rất uy phong mãnh liệt. Từ đó, những bộ đồ như trang phục truyền thống của môn phái Rùa, bộ đồ chiến binh của các dũng sĩ Xayda, một vài nét hiện đại của các trang phục các hành tinh khác,… sẽ được bạn lắp ghép và tạo nên một bộ hoàn hảo mặc lên người Songoku đấy.

Chưa hết, trong trò chơi mini hot này, sự kết hợp của trang phục còn phải phù hợp với đặc tính sức mạnh của Songoku nữa. Nếu bạn để cho nhân vật này đang ở trạng thái Siêu Xayda, hay những trạng thái khác, cùng các vầng hào quang sức mạnh toả ra có màu sắc khác nhau, thì cũng nên khéo léo sử dụng những trang phục làm nổi lên sự mãnh liệt của chàng trai anh hùng này nhé.

Nếu bạn yêu thích nhân vật nổi tiếng này, thì có thể chơi thêm một số game kinh điển khác như game Đấu Trận Songoku nhé, sẽ rất hấp dẫn và thú vị đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Thời Trang Songoku, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Thời Trang Songoku

Cảm nhận của bạn về Game Thời Trang Songoku

Chưa có nhận xét…