Game Báu Vật Hoàng Gia
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Báu Vật Hoàng Gia

Sử dụng CHUỘT để chơi game. Click vào những ô vuông để mở. Click vào những mũi tên đang xoay để chúng dừng lại. Dựa theo hướng mũi tên, tiếp tục mở các ô còn lại.

Giới thiệu về Game Báu Vật Hoàng Gia

Chắc hẳn bạn đã từng xem những phim hoạt hình về các nàng công chúa xinh đẹp trong nhiều câu chuyện cổ tích. Và họ có rất nhiều đồ vật trang sức lộng lẫy khi đã trở thành người của hoàng gia. Đến với game Báu Vật Hoàng Gia – Royal Retrieval, bạn sẽ tìm thấy được sự vui thích khi giúp các nàng công chúa tìm lại những món đồ quý giá bị thất lạc. Lúc thì là những đoá hồng, khi lại là đôi giày cao gót, hoặc chiếc vương miện,.. Trong game sẽ cho bạn một bảng các ô đang được ẩn đi. Và bạn sẽ phải tìm món đồ đó phía dưới những ô đó. Đừng quá lo lắng khi thấy quá nhiều ô. Khi mở một số ô bất kì, bạn sẽ thấy được hướng mũi tên chỉ vào phía nào, và cứ theo đó, mở những ô nằm trong hướng mũi tên. nếu may mắn, bạn còn có thể tìm thấy những viên ngọc lấp lánh, sẽ làm điểm của bạn tăng thêm đấy.

Game dành cho trẻ em, cũng như có thể đem lại những phút giây thư giãn thoải mái cho bạn. Cũng có rất nhiều game cùng thể loại đưa các bạn đến với thế giới cổ tích đầy lôi cuốn như Game Tô Màu: Công Chúa Disney, Nàng Tiên Cá Ham Chơi,… hãy thưởng thức chúng các bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Báu Vật Hoàng Gia, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Báu Vật Hoàng Gia

Cảm nhận của bạn về Game Báu Vật Hoàng Gia

Chưa có nhận xét…