Game Samurai diệt quỷ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Samurai diệt quỷ

Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và phím Space để ra đòn với những con quỷ.

Giới thiệu về Game Samurai diệt quỷ

Samurai là những nhân vật bí ẩn luôn tiêu diệt những người xấu, ma quỷ và cứu giúp mọi người. Bạn có muốn trở thành một anh hùng như thế không? Game Samurai diệt quỷ sẽ giúp bạn trở thành những người được mọi người yêu quý và công lao của mình.

Samurai diệt quỷ

Samurai diệt quỷ là một game hành động mini dành cho tất cả mọi người nhất là các bạn nhỏ. Tham gia vào game thì bạn sẽ hóa thân thành một vị Samurai anh dũng với võ thuật tuyệt đỉnh. Có rất nhiều con quỷ dữ xuất hiện tại nơi sống của mọi người. Chúng sẽ phá phách hại người dân, chính vì vậy không thể để yên cho chúng hành hoành được. Vị Samurai kia đã lên đường để tiêu diệt bọn chúng. Đây là một nhiệm vụ quan trọng mà bạn cần phải hoàn thành.

Game Samurai diệt quỷ

Con đường bạn đi qua có rất nhiều cạm bẫy nguy hiểm có thể mất mạng bất cứ khi nào bạn không cẩn thận. Rồi những con quỷ hung dữ nữa, chúng có mặt khắp con đường mà bạn đi qua. Vậy thì làm sao có thể an toàn tính mạng cho mình? Làm sao có thể tiêu diệt được bọn chúng? Yêu cầu đặt ra cho bạn đó là phải bình tĩnh mạnh mẽ và cẩn thận vì mình là một anh hùng được mọi người ngưỡng mộ mà.

Chơi game Samurai diệt quỷ

Nhanh chân tiến về phía trước và tiêu diệt những con quỷ dữ trên đường. Bên cạnh đó còn phải cẩn thận vượt qua những chướng ngại vật trên đường. Nhưng bạn đường buồn nản nhé! Vì trên đường không chỉ có nguy hiểm thôi đâu mà còn có nhiều đồng tiền vàng có giá trị nữa đấy. Thực hiện nhiệm vụ chính rồi đừng quên thu thập chúng làm lộ phí cho mình nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Samurai diệt quỷ

Cảm nhận của bạn về Game Samurai diệt quỷ

Chưa có nhận xét…