Game Chạy đi ninja luyện phản ứng nhanh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chạy đi ninja luyện phản ứng nhanh

Sử dụng phím mũi tên lên trên để nhảy, mũi tên xuống dưới để trượt. Phím Space để tấn công.

Giới thiệu về Game Chạy đi ninja luyện phản ứng nhanh

Nếu bạn đang tìm một game hành động hấp dẫn, hãy đến với tựa Game Chạy đi ninja ngay bây giờ, với giao diện đơn giản, hình ảnh sắc nét và rõ ràng, bạn sẽ được tham gia vào cuộc hành trình trốn chạy của chàng ninja Zed. Với tiết tấu nhanh và vô vàn những cạm bẫy được đặt trên đường đi đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ và luôn sẵn sàng để xử lý những tình huống. Liệu Zed có thể trốn thoát không? Cùng thử sức ngay bây giờ nhé!

Game Chạy đi ninja

Giới thiệu Game Chạy đi ninja: Bạn sẽ được hóa thân thành chàng ninja Zed với khả năng di chuyển cực kỳ nhanh nhẹn và khéo léo thực hiện cuộc trốn chạy khỏi đội quân ninja hắc ám đầy xấu xa. Có tất cả 4 màn chơi khác nhau qua từng bối cảnh như hang động, làng quê, đồi núi và rừng cây. Khắp nơi đều chứa đầy rẫy những cạm bẫy và những ninja hắc ám cản bước bạn. Vậy làm thế nào mới có thể trốn thoát. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Chơi Game Chạy đi ninja

Hướng dẫn chơi Game Chạy đi ninja: Trong suốt quá trình trốn chạy bạn sẽ không biết cái gì chờ đợi mình ở phía trước, hãy tập trung để có thể xử lý những tình huống một cách nhanh chóng. Trước hết bạn cần xác định không được Zed va chạm với những vật cản màu đen trên suốt đường chạy, để nhảy lên hãy nhấn phím mũi tên lên trên, để trượt hay nhấn phím mũi tên xuống dưới. Trong suốt cuộc hành trình bạn sẽ bị ngăn chặn bởi những tên ninja hắc ám, nhấn phím Space để tấn công chúng.

Chạy đi ninja

Trong quá trình chơi Game Chạy đi ninja bạn hãy cố gắng thu thập thật nhiều thỏi vàng có trên đường đi để nâng cấp những kỹ năng như nhảy, trượt, tấn công lên nhiều lần để có thể dễ dàng vượt qua những cạm bẫy khó hơn nhiều. Hoàn thành những nhiệm vụ của trò chơi để đạt các mốc thành tích như lần nhảy đầu, tiêu diệt lần đầu, hoàn thành các cấp độ hang động, làng quê, đồi núi, rừng đạt, đạt 10 vàng và nhẩy gấp 3 để trở thành ninja siêu đẳng nhất. Cùng trải nghiệm ngay thôi nào!

Chúc các bạn chơi Game Chạy đi ninja thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chạy đi ninja luyện phản ứng nhanh

Cảm nhận của bạn về Game Chạy đi ninja luyện phản ứng nhanh

Chưa có nhận xét…