Game Học Làm Phù Thuỷ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Học Làm Phù Thuỷ

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click vào nồi thuốc khi mụ phù thuỷ không để ý bạn nhé.

Giới thiệu về Game Học Làm Phù Thuỷ

Phù thuỷ từ trước đến nay luôn được xem là những con người đầy bí ẩn và ma quái, có khả năng thực hiện những phép thuật rất ghê gớm. Đa số họ là những nhân vật phản diện. Tuy nhiên cũng có rất nhiều câu chuyện về những phù thuỷ tốt bụng như cậu bé Harry Potter chẳng hạn, hay một bộ phim cô phù thuỷ nhỏ Sabrina,…

Đến với game Học Làm Phù Thuỷ – Secret Witchery, bạn sẽ được gặp một mụ phù thuỷ già và một cô học trò nhỏ sống trong một khu rừng già nọ. Cô bé đã được dạy rất nhiều phép thuật, tuy nhiên, cô lại rất tò mò về những thứ thuốc có phép. Cô muốn thử sức mình ở một lĩnh vực mới đó, nhưng mụ phù thuỷ già lại không cho phép điều đó. Tuy nhiên, cô bé đã nghĩ ra cách để thực hiện ý tưởng đó của mình. Bạn sẽ giúp cô bé chứ ?

Nhiệm vụ của bạn trong game trẻ em vui nhộn này là hãy nhấn chuột vào nồi thuốc đang sôi để đổ đầy thuốc vào trong đó khi mụ phù thuỷ đang kiểm tra phép thuật trong sách, khi mụ phù thuỷ ghi thông tin vào trong giấy, khi mụ kiểm tra hộp thuốc độc nhỏ. Và lúc mà mụ quay lại thì bạn phải dừng ngay việc click chuột nhé. Nếu để mụ phát hiện ra thì mọi việc sẽ trở nên tai hại đấy.

Các loại thuốc mà cô bé sẽ sử dụng đôi khi lại có tác dụng bất ngờ, như giúp cho mụ phù thuỷ trở nên trẻ đẹp ra, tạo ra rất nhiều tiền về cho mụ, tạo nên thứ bùa yêu,… Bạn sẽ cảm thấy thật thú vị và độc đáo với game vui này đấy.

Một trò chơi khác cũng rất thú vị về phù thuỷ là game Phù Thuỷ Tàn Bạo, hãy thử sức nào bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Học Làm Phù Thuỷ, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Học Làm Phù Thuỷ

Cảm nhận của bạn về Game Học Làm Phù Thuỷ

Chưa có nhận xét…