Game Mèo Con Tìm Bánh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Mèo Con Tìm Bánh

Dùng CHUỘT thực hiện các tương tác khi chơi game.

Giới thiệu về Game Mèo Con Tìm Bánh

Mèo là loài động vật có ích và chúng thường bắt chuột giúp ích rất nhiều trong việc chống dịch bệnh từ chuột cũng như các vấn đề phá hoại khác, ngày xưa mèo có thể tìm chuột để ăn nhưng ngày nay chuột không còn nhiều nên mèo thường hay bị đói. Chơi game Mèo Con Tìm Bánh – Cat Around The World bạn sẽ có nhiệm vụ đưa bánh đến cho mèo con đang bị đói bụng, với những hình thù địa hình được bài trí khác nhau ở từng màn chơi hẳn sẽ khiến bạn thích thú đấy.

Ở mỗi màn chơi sẽ có những cách bố trí đặt bánh khác nhau nên bạn cần suy nghĩ tìm phương pháp tốt nhất để đưa miếng bánh đến được nơi mèo con đang đứng, game đòi hỏi nhiều ở bạn sự tư duy logic. Bạn sẽ dùng Chuột để chơi game, click vào những miếng “băng xanh” để phá vỡ chúng, nhường đường di chuyển cho miếng bánh tới chỗ mèo con.

Đây quả là một game trí tuệ mini hay bạn nên chơi thử, một điểm thú vị khác là ở những vòng sau độ khó game sẽ tăng lên và điều này thật sự sẽ là thách thức đối với bạn. Tuy nhiên với trí tuệ của mình bạn hãy tự tin vượt qua từng màn nhé.

Ngoài game hay trên ra, bạn có thể chơi thêm game Mèo Ăn Sushi, trò chơi này cũng độc đáo và thú vị không kém, nếu yêu chú mèo dễ thương trên bạn hãy chơi game ngay nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Video hướng dẫn chơi game Mèo Con Tìm Bánh

Bình luận từ Facebook cho Game Mèo Con Tìm Bánh

Cảm nhận của bạn về Game Mèo Con Tìm Bánh

Chưa có nhận xét…