Game Scoopy Doo Lâu Đài Ma
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Scoopy Doo Lâu Đài Ma

Dùng các phím 1/2/3/4/5 để quăng thuốc độc cho từng loại zombie nhé.

Giới thiệu về Game Scoopy Doo Lâu Đài Ma

Chơi game Scoopy Doo Lâu Đài Ma bạn sẽ có dịp gặp lại 2 nhân vật hoạt hình rất nổi tiếng trên những bộ phim được trình chiếu trên tivi, trong trò chơi hay này anh chàng khờ khạo và chú chó thông minh sẽ phải đối đầu cũng những con ma rất ghê rợn, bạn sẽ hòa nhập vào 2 nhân vật trên để tiêu diệt những con ma ghê sợ ấy, nghe có vẻ hơi rùng rơn nhưng không sao đâu nhé.

Trong game phiêu lưu online này, bạn sẽ cần sử dụng sự nhanh nhạy các phím bấm để quăng thuốc vào những zombies đang tiến lại gần, ngoài ra bạn cần phải rất khéo léo trong việc ghi nhớ chính xác những lọ thuốc nào sẽ tiêu diệt được zombie theo từng loại, vì nếu quăng không đúng thuốc thì chúng không chết đâu đấy.

Mồi màn chơi có đều có cấp độ khó khác nhau và độ nhanh khác nhau, vì thế bạn cần thuộc lòng chính xác từng loại thuốc thì mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được. Khi chơi bạn sẽ sử dụng liên tục các phím bấm 1/2/3/4/5 để quăng thuốc nhé. Với cốt truyện tinh tế cùng hình ảnh đồ họa đẹp mắt, hẳn bạn sẽ yêu thích trò chơi online mini này đấy.

Chuỗi phiêu lưu của Scoopy Doo và chàng khờ có khá nhiều phiên bản hay, trong đó game Scoopy Doo Tẩu Thoát là 1 trong những game cực chất mà bạn nên thử chơi đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Video hướng dẫn chơi game Scoopy Doo Lâu Đài Ma

Bình luận từ Facebook cho Game Scoopy Doo Lâu Đài Ma

Cảm nhận của bạn về Game Scoopy Doo Lâu Đài Ma

Chưa có nhận xét…