Game Doremon đua ô tô cùng các bạn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Doremon đua ô tô cùng các bạn

Sử dụng phím mũi tên để điều khiển xe.

Giới thiệu về Game Doremon đua ô tô cùng các bạn

Trong bộ truyện tranh Doremon hẳn là các bạn không thể nào không biết đến nhóm bạn thường xuyên xuất hiện nhất là Doremon, Nobita, Xuka, Xeko và Chaien. Game Doremon đua ô tô là một trò chơi kể về việc nhóm bạn này tổ chức một giải đua ô tô hoành tráng cùng với nhau. Có lẽ nhiều người thắc mắc họ lấy đâu ra nhiều ô tô để đua như vậy? Mỗi người một chiếc thì số lượng cũng lên đến 5 cái? Thực chất đây chỉ là game thôi nên muốn có bao nhiêu cũng được cả.

Game Doremon đua ô tô

Giới thiệu Game Doremon đua ô tô: Với bối cảnh game rõ ràng và mạch lạc. Vào một ngày đẹp trời, nhóm bạn Doremon cùng nhau tổ chức đua xe ô tô trong thị trấn nơi họ ở. Tất cả đều mang theo vẻ mặt tươi vui để cuộc đua trở nên vui vẻ hơn, hấp dẫn thú vị hơn. Người chơi có thể lựa chọn một trong 5 người họ để cùng đua với những người còn lại. Trò chơi chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần thú vị dành cho bạn đấy!

Chơi Game Doremon đua ô tô

Hướng dẫn chơi Game Doremon đua ô tô: Cách chơi game cũng khá đơn giản và dễ làm quen. Dùng 4 phím mũi tên để điểu khiển xe, trong đó phím lên là tăng tốc phím xuống là giảm tốc, hai phím trải phải là để điểu chỉnh việc tiếp đất an toàn cho xe khi xe phi từ trên đỉnh dốc xuống. Ngoài ra còn có phím N dùng để tăng tốc cho xe, nhưng không phải dùng lúc nào cũng được. Chỉ có thể dùng phím N khi thanh năng lượng màu đỏ phía dưới đầy.

Doremon đua ô tô

Vậy làm sao để thanh màu đỏ đó đầy? Khi đua xe trong Game Doremon đua ô tô, dọc đường đua sẽ có những chiếc chuông giống như trên cổ Doremon hay đeo. Hãy thu thập chúng để làm đầy thanh năng lượng kia. Và khi đầy rồi thì hãy ấn và giữ phím N để vượt lên trên mọi người một cách hoành tráng nhất. Cảm giác là người chiến thắng và bỏ xa những người còn lại ở phía sau sẽ là một điều tuyệt vời khó tả. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc đua đầy thú vị này chưa?

Chúc bạn chơi Game Doremon đua ô tô thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Doremon đua ô tô cùng các bạn

Cảm nhận của bạn về Game Doremon đua ô tô cùng các bạn

Chưa có nhận xét…