Game Đánh Cầu Cùng Doremon
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Đánh Cầu Cùng Doremon

Sử dụng CHUỘT TRÁI click vào quả cầu một cách chính xác để đánh cầu.

Giới thiệu về Game Đánh Cầu Cùng Doremon

Doremon cùng nhóm bạn đã rất nổi tiếng với nhiều người trên toàn thế giới và chắc chắn các bạn cũng chẳng xa lạ gì phải không nào ? Nhóm bạn ngoài những lúc phiêu lưu thì cũng có nhiều lúc tụ tập lại chơi đùa với nhau ngoài sân bóng.

Đến với game Đánh Cầu Cùng Doremon, bạn sẽ được cùng Doremon và nhóm bạn chơi trò cầu lông rất thú vị của người Nhật Bản nhé. Chiếc vợt sẽ là một thanh gỗ phẳng dài chứ không phải là một mặt lưới đan vào nhau như bình thường. Còn trái cầu cũng rất ngộ nghĩnh. Trong game trẻ em hấp dẫn này, bạn sẽ nhấn chuột trúng trái cầu để có thể thực hiện cú đánh. Lần lượt, bạn sẽ được lựa chọn đối thủ cho mình, cũng chính là những người trong nhóm bạn của Doremon. Là một cậu bé hậu đậu, nên nếu thắng Nobita thì bạn chỉ được điểm thấp, cao hơn là đến Xeko mỏ nhọn, chơi hay hơn một chút sẽ là Xuka với điểm thưởng khá hơn. Chaien chơi cầu lông cũng rất tốt, nhưng Doremi, em gái của Doremon mới là người chơi hay hơn cả. Bạn hãy lần lượt thử sức với những đối thủ đáng yêu này nhé.

Trong game online hay này, bạn cũng có thể đánh trúng những đồ vật rơi ra ngoài quả cầu để có thể kiếm thêm điểm. Bạn cũng hãy nhìn vào cột đánh hụt ở trên cùng, biểu thị cho khả năng chiến thắng cũng như thua cuộc của bạn đấy nhé. Càng đành hụt nhiều thì tất nhiên bạn sẽ càng mau chóng thua rồi đúng không nào ?

Hãy cùng thoả thích vui đùa cùng những nhân vật ngộ nghĩnh này và tìm thấy thật nhiều niềm vui trong trò chơi hay này bạn nhé. Một game khác bạn cũng không nên bỏ qua là game Doremon Chơi Khúc Côn Cầu, hãy thử sức nào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Đánh Cầu Cùng Doremon, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Đánh Cầu Cùng Doremon

Cảm nhận của bạn về Game Đánh Cầu Cùng Doremon

Chưa có nhận xét…